Bi mat may man - sach noi

Bi mat may man - sach noi Free App

Rated 0.00/5 (0) —  Free Android application by Audio Book Store

Advertisements

About Bi mat may man - sach noi

Bí Mật Của May Mắn

Câu chuyện trong Bí mật của May mắn hấp dẫn như câu chuyện thần thoại với những chân lý thực tế và vĩnh hằng của cuộc sống, mang lại cho người đọc, niềm tin, hy vọng, những trải nghiệm quý báu, đồng thời lý giải tại sao một số người luôn gặp được may mắn trong khi những người khác lại không gặp. Cuốn sách đã mang đến cho độc giả một cái nhìn thú vị và sâu sắc về thay đổi những điều kiện cần thiết để tạo ra và duy trì sự may mắn trong cuộc đời chúng ta. Độc giả khắp mọi nơi đã chú tâm thưởng thức, chuyền tay cho bè bạn và mỗi người đều mua nhiều bản để tặng cho gia đình, người thân, đồng nghiệp như những món quà đặc biệt của sự may mắn.

Good Luck là một câu chuyện lạ thường hướng đến một bài học vô cùng giá trị về cuộc sống: Sự may mắn không xuất hiện ngẫu nhiên trong hành trình cuộc sống chúng ta; chính chúng ta phải tìm và tạo ra những điều kiện để may mắn tìm đên với mình. hai nhà tư vấn tâm lý và tiếp thị hàng đầu thế giới đã có công trình nghiêm cứu về thái độ, hành vi con người cũng như ước mong, niềm tin của họ đối với sự may mắn, thành công trong cuộc sống, câu chuyện giản dị này có thể được áp dụng rất rộng rãi cho tất cả mọi người và có khả năng khích lệ một cách độc đáo.

Bí Mật của May Mắn kể về một câu chuyện đầy cảm động giữa hai ông già, Max và Jim, khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên trong tâm sau 50 năm xa cách. Trong khi Max đạt được những thành công và hạnh phúc tràn đầy trong cuộc đời từ sự khởi đầu vô cùng khó khăn, từ hai bàn tay trắng, thì Jim lại không thể làm được điều đó, lúc khởi đầu ông đã được cuộc sống ưu đãi rất nhiều.

Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu mà người ông đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. Câu chuyện đó thật kỳ bí và có sắc thái gợi nhớ đến những nhà giả kim, hiền triết xa xưa, chỉ ra bí mật, cách nắm bắt các cơ hội và gặt hái may mắn, thành công. Trong đoạn kết đầy bất ngờ, Good Luck tạo ra một chu trình khép kín, mang lại sự khích lệ, những hướng dẫn cách thực hiện và thật trọn vẹn với một câu chuyện đầy cuốn hút. Đây thực sự là một món quà đặc biệt, thú vị và đầy cảm hứng mà 2 tác giả đã mang đến cho chúng ta. Secrets Lucky

Story in Secrets of Lucky attractive as myths with truths real and eternal life, bring the reader, beliefs, hopes, experiences precious, and why some people always have to be lucky while others do not see. The book gives the reader a fascinating insight and profound changes the conditions necessary to create and maintain good luck in our lives. Readers everywhere have enjoyed attention, passing on to friends and everyone to buy multiple copies to give to family, relatives, colleagues such gifts special luck.

Good Luck is an incredible story towards a very valuable lesson about life: The luck did not appear random in our life's journey; ourselves to find and create the conditions for luck to come to them. two psychological counseling and leading marketing world have works strictly examined attitudes, human behavior and desires, their beliefs for luck, success in life, story this simply can be applied very widely for all people and capable of encouraging a unique way.

Secrets of Lucky tells a touching story between two old men, Max and Jim, when they happen to meet in the park in the center after 50 years of separation. While Max achieve success and happiness full of life from the beginning extremely difficult, from scratch, then Jim can not do that, at the beginning he was living benefits preferential lot.

The secret of success and luck of Max is located in the marvelous story that he tells Max from many years ago. That story really mysterious and nuanced reminiscent of the alchemists, the ancient sages, only the secret, how to seize the opportunity and reap good luck, success. In a surprise ending, Good Luck create a closed cycle, providing encouragement, guidance and how to make the fullest with a charming story. This really is a special gift, interesting and inspiring that two authors have brought to us.

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


How to Download / Install

Download and install Bi mat may man - sach noi version 1.0 on your Android device!
Downloaded 10+ times, content rating: Everyone
Android package: bimatmayman.bookstore.bimatmayman, download Bi mat may man - sach noi.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
4.1+
For everyone
Android app

App History & Updates

What's Changed
May mắn không phải là ngẫu nhiên

Oh snap! No comments are available for Bi mat may man - sach noi at the moment. Be the first to leave one!

Share The Word!


Rating Distribution

RATING
0.05
0 users

5

4

3

2

1