Chilindo Auctions

Chilindo Auctions Free App

Rated 3.67/5 (2,138) —  Free Android application by Chilindo.com

What are users saying about Chilindo Auctions

A70%
by A####:

ของคุณส่งมาเสีย แล้วจะรับผิดชอบด้วยการให้ลูกค้าส่งของคืน แล้วจะออกค่าส่งให้เป็นเครดิตไว้ประมูลครั้งหน้า แต่...ของประมูลมาราคาไม่กี่สิบ ลูกค้าเสียเวลาเดินทางแพคของ เสียเงินค่าเดินทางค่าแพค คุ้มมากเลย สุดท้ายขอรับไว้เอง ของเสียๆ และอยากจะให้คนที่ประมูลซื้อของจากที่นี่คิดให้ดี ความเสี่ยงมันสูง เสียความไว้วางใจจากลูกค้ามาหลายคน จบๆ

R70%
by R####:

ของดีเลิศคับ เสิ่นเจิ้นทั้งสิ้น คุณภาพตลาดนัดยังดีกว่าอีก ก๊องแก๊งๆๆ เอาบอทมาอัพราคายกใหญ่เลย เสียดายเงินชิบหาย หอยหลอด

J70%
by J####:

ส่งสินค้าใช้งานไม่ได้มาให้ แล้วยังต้องให้ลูกค้าส่งสินค้ากลับ เสียอารมณ์ เสียเวลา ค่าส่งกลับก็บอกจะคืนกลับมาในรูปแบบของเครดิตการประมูลครั้งต่อไป จะขอคืนเป็นเงินสดก็ไม่ได้ แล้วคนที่ไม่คิดจะประมูลกับที่นี่ต่อก็ต้องเสียเงินฟรีเลยสิ? ค่ากล่อง ค่าแพ็ค ทางเจ้าหน้าที่บอกมาเลยว่าไม่ได้คืน แทนที่จะมีความจริงใจกับลูกค้า ทดสอบสินค้าให้ดีก่อนส่งมอบ นี่สักแต่ส่ง ๆ สินค้ามีปัญหาก็ให้ลูกค้าดิ้นรนคืนของเอาเอง แทนที่จะมีสปิริตให้เจ้าหน้าที่มารับของคืนกับมือลูกค้า แต่นี่ไม่ แสดงให้เห็นว่าองค์กรนี่ไม่มีความจริงใจกับลูกค้าเลย

Y70%
by Y####:

จะยังไงก็ตาม คนอื่นจะมองว่าโดนหลอก หรือประมูลกับอัตโนมัตก็ตาม สินค้าที่ได้เราได้ในราคาต่ำกว่าที่เทียบกับทีอื่นเสมอ สินค้าหลายๆชิ้นที่ประมูลมาได้ล้วนแต่ถูกใจทั้งนั้น ในเรื่องของการโอนเงิน ก็โอนแล้วส่งสลิปกับโค๊ตของเรา ก็ไม่ได้ยากอะไร สนุุกดี แต่!!!! ตอนนี้เกิดอะไรขึ้นกับapp ส่วนของ Feed ไม่โชว์รูปสินค้าหรืออะไรเลย ว่างเปล่า ช่วยประปรุงด้วยนะคะ

F70%
by F####:

แอพกากมาก ไม่ได้เรื่อง ห่วยสุดๆ

C70%
by C####:

ลองกดบิดทุกไอเท็มที่เป็น 1บาทที่ไม่น่ามีคนสนใจ แต่พอเหลือไม่กี่วินาทีก็จะดีดขึ้นมาว่ามีคนบิดทับ ทั้งๆที่ไอเทมนี้ก่อนหน้าที่เรากดมันไม่มีคนกดเลยเป็น0บาทอยู่นาน มันจะเป็นไปได้ไงที่พอเรากดก็มีคนสนใจทันที เป็นทุกๆสินค้าที่ไม่มีคนสนใจ ใครไม่เชื่อลองสังเกตุ

E70%
by E####:

บิดแล้วรอเวลาปิดแล้ว นับเวลาใหม่อีก เสียเวลาจริงๆๆๆ. ลบ app นี้ทิ้งแล้ว. และก็ไม่เชื่อ อีก. กรุณาทำธุรกิจ อย่างโปร่งใส่ คำไหน คำนั้น ไม่ใช่ชวนเชื่อไปวัน ๆๆๆ ไร้สาร !!!!

N70%
by N####:

To bad i has to buy car camcorder sorry is not real quality

H70%
by H####:

I won the bidding but I don't have visa .. I only have cash money I can give it by cash or cod. But whenever I press cod it suddenly stopped.. Whyyyyyyyy?????. Please fix this. How can I get my thing? If you'll not allow me to pay it cash? Or you just worried that your things are fake and always have defects?? I need an answer now,. March 01, 2016. Update ( oh great! I received my order. But the thing that I bought from the net looks great in the picture but in reality it looks fake. Dam wasted my money

K70%
by K####:

ได้สนุกกับการประมูลสินค้า ในราคาที่ถูกกว่า-ปกติ-แพงกว่า ที่วางขายปกติ สินค้ามีจริง จัดส่งจริงครับ ...แต่ไม่ต้องเริ่มที่1บาท แล้วให้บอทแกล้งมาประมูล ก็ได้ครับ ของทุกอย่างมีราคาที่ทางร้านตั้งใจขายในราคาไหนอยู่แล้ว ถ้าประมูลต่ำบอทก็ได้ไปเอามาลงใหม่ ถ้าคนประมูลได้ราคาดีก็ขายคน ผมว่าทุกคนทราบอยู่แล้วครับ ผมว่าตั้งขั้นต่ำไปก่อนเลยมั้ยครับ แลดูจริงใจกว่านะครับ

O70%
by O####:

Cash on delivery is not available. If i click the option its suddenly stop. Fix it will give 5 star

X70%
by X####:

The delivery price is a little high. But, other then that everything is great

P70%
by P####:

auction update อยู่ตลอดเวลา ปิดแอพก็ยังขึ้นอยู่ตลอด เคลียร์โปรแกรมออกก็ยังไม่หยุด auction update จนต้อง uninstall แก้ไขด่วน

M70%
by M####:

ไม่รู้ว่าท่านอื่นที่ประมูลเคยเป็นเหมือนกันมั้ย แต่เราประมูลสินค้ามาได้ จ่ายเงินอะไรเรียบร้อยหมดแล้ว แต่ทางchilindoมาบอกว่ายังไม่ได้รับการชำระเงินจากเรา.. แล้วก็บอกว่าควรแจ้งชำระในเบราว์เซอร์จะจัดการได้ง่ายกว่า คือแบบ.. ถ้าบอกว่าทำในเบราว์เซอร์ดีกว่าแล้ว จะสร้างแอพนี้ขึ้นมาทำไมคะ? ปรับปรุงเรื่องระบบทางนี้หน่อยละกันนะคะ ให้มันมีมาตรฐานเดียวกันทั้งเบราว์เซอร์และแอพพลิเคชั่น แต่แอพนี้สะดวกและน่าสนใจดีค่ะ ขอแค่ปรับปรุงให้มันเสถียรกว่านี้หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ


Share Your Experience

  Login to post your comments

Badges

Free
downl.
Android
4.0+
Bug
buster
For everyone
Android app

Share The Word!


Rating Distribution

RATING
3.75
2,138 users

5

4

3

2

1