Khu vườn bí mật I

Khu vườn bí mật I Free App

Rated 4.29/5 (7) —  Free Android application by nguyenquangnam

Advertisements

About Khu vườn bí mật I

Bọn trẻ cần có khu vườn, cần hoa cỏ, khí trời, mùi đất nồng ẩm, cần những bí mật nho nhỏ và cả phép màu để cứng cáp, lớn lên và thắp sáng thế giời u ám, buồn tủi của người lớn. Đó là điều mỗi độc giả đều muốn thốt lên khi đến với Khu vườn bí mật , tác phẩm văn học kinh điển của nữ nhà văn Frances Hodgson Burnett, nơi những câu văn đẫm ướt sương đêm và thơm ngát hương hoa đồng nội, những nhân vật nhỏ tuổi đã khơi dậy niềm yêu sống mãnh liệt trong ta, và tác giả, một lần nữa giúp người đọc hiểu rằng thiên nhiên và tình yêu thương, đó là nguồn dưỡng khí cho mỗi con người.

Đến từ Ấn Độ xa xôi, cô bé mồ côi Mary trở nên cô độc trong trang viên rộng lớn của người bác Archilbald Craven tại vùng nông thôn nước Anh. Thế rồi, bắt đầu từ lời khuyên của chị hầu gái tốt bụng, từ cuộc gặp gỡ với con chim ức đỏ, Mary khám phá ra khu vườn bí mật đã bị đóng cửa mười năm nay sau cái chết của phu nhân Craven. Chính khu vườn, cánh đồng hoang, cậu bạn Dickon đã giúp cô bé có một cuộc sống mới, khỏe khoắn, tươi tắn, lành mạnh. Và Mary, như một nàng tiên nhỏ đã cùng Dickson đem lại sự hồi sinh cho khu vườn, sự hồi sinh cho cậu chủ Colin ốm yếu, bác Archilbald u sầu và cả trang viên Misselthwaite hoang vu.

Hơn cả dựng nên một câu chuyện ly kỳ, hơn cả viết nên những áng văn mượt mà, lãng mạn, Frances Hodgson Burnett giúp bọn trẻ biết tin và yêu vào mẹ thiên nhiên, giúp người lớn được sống lại những kỷ niệm thơ ấu, có lẽ vì vậy, dù đã ra đời được hơn một trăm năm qua nhưng Khu vườn bí mật chưa bao giờ đánh mất sức hấp dẫn với độc giả mọi lứa tuổi.

Khu vườn bí mật

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách.... có thể tiếp cận tác phẩm.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Chúng tôi tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.
Khu vườn bí mật

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


How to Download / Install

Download and install Khu vườn bí mật I version 1.0 on your Android device!
Downloaded 500+ times, content rating: Everyone
Android package: com.nguyenquangnam.khuvuonbimat.AOVMFEIBWLVLNWCJJ, download Khu vườn bí mật I.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
2.1+
For everyone
Android app

App History & Updates

More downloads  Khu vườn bí mật I reached 500 - 1 000 downloads

What are users saying about Khu vườn bí mật I

Q70%
by Q####:

Truyện chỉ có đến chương 10, bạn cập nhật thêm nhé


Share The Word!


Rating Distribution

RATING
4.35
7 users

5

4

3

2

1