Ai Là Người Giàu Có Nhất Thành Babilon

Ai Là Người Giàu Có Nhất Thành Babilon Free App

Rated 4.67/5 (63) —  Free Android application by Những cuốn sách mang lại giá trị cuộc sống !!!

Advertisements

About Ai Là Người Giàu Có Nhất Thành Babilon

1. GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH

Người giàu có nhất thành Babylon

Người giàu có nhất thành Babylon là một cuốn sách hấp dẫn, giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon.

Những phương cách làm giàu này vẫn còn giá trị hữu ích đối với giới kinh doanh, buôn bán ngày nay. Bằng cách lồng ghép vào trong những câu chuyện lý thú, tác giả đã đề cập đến các nội dung cơ bản, sâu sắc và bổ ích về tài chính. Người giàu có nhất thành Babylon là một món quà đầy ý nghĩa cho những ai đã và đang bước vào thế giới kinh doanh, hoặc cho nhiều người đang còn hoang mang, do dự trong cách sử dụng tiền bạc. Ngoài ra, Người giàu có nhất thành Babylon cũng sẽ là những bài học thú vị, mới lạ cho bất kỳ ai, ngay cả đối với một nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới.

Người giàu có nhất thành Babylon là một cuốn sách kinh doanh về chủ đề làm giàu, những trang sách sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.

2. Chức năng chính:

* Đọc sách
- Toàn bộ nội dung cuốn sách được chúng tôi tập hợp tại đây và phân thành các danh mục. Bạn sẽ lựa chọn và đọc ngay nhé!!!

* Kho sách
- Trong kho sách sẽ giới thiệu tới bạn đọc những cuốn sách liên quan như :
+ Bí Mật Của Sự May Mắn
+ Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
+ Bí Quyết Trắng Tay Để Trở Thành Triệu Phú
+ 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu và Làm Giàu
+ Dám Nghĩ Lớn Để Thành Công
+ Bí Quyết Thành Công Của 100 Thương Hiệu Hàng Đầu Thế Giới
+ Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công
+ Nhà Đầu Tư Thông Minh
+ Tự Đào Giếng Trước Khi Chết Khát
+ ...............
Và còn rất nhiều cuốn ebook khác đang được phát triển và dành cho các bạn đọc đón nhận chúng!!!

Trước mắt bạn, tương lai đang trải rộng con đường dẫn tới những miền đất xa xôi đầy hứa hẹn. Trên con đường đó, bạn háo hức, mong muốn thực hiện nhiều ước mơ, dự định, khát khao… của riêng mình.
Để những nguyện vọng của mình được thực hiện, ít nhất bạn phải thành công về mặt tiền bạc. "Nguoi giau co nhat thanh Babylon" sẽ giúp bạn biết cách vận dụng những nguyên lý quan trọng để phát triển tài chính. Hãy để cuốn sách "Nguoi giau co nhat thanh Babylon" dẫn dắt bạn đi từ một hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu là một cái túi lép xẹp, đến một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, tiêu biểu là một túi tiền căng phồng, sung túc.

Khi nói đến tiền bạc, chúng ta thường đề cập đến quy luật trọng trường và nó luôn phổ quát và bất biến trong mọi trường hợp. Trải qua thời gian dài và phát triển, quy luật này đã được trải nghiệm và đúc rút thành những bí quyết không chỉ đảm bảo cho bạn một túi tiền đầy, mà còn giúp cho bạn có một cuộc sống cân bằng để có thể phát triển mỹ mãn hơn những tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Không ai có thể phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất có thể làm cho đời sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài chính là phương tiện chủ yếu để đo lường mức độ thành đạt của các doanh nhân.

"Nguoi giau co nhat thanh Babylon" sẽ giúp bạn tìm hiểu và nắm bắt các quy luật tạo ra tiền, nhằm có được một cuộc sống sung túc và sang trọng bậc nhất

.................
Hãy tự mình khám phá tiếp các nguyên tắc đó trong ứng dụng này nhé!!!

* Cài đặt hình nền:
- Bạn có thể lựa chọn 1 trong những câu châm ngôn hay trong "Nguoi giau co nhat thanh Babylon" để cài chúng làm hình nền cho điện thoại. Hãy cài các nguyên tắc này, mỗi ngày bạn sẽ thấy chúng xuất hiện trên màn hình điện thoại của mình để nhắc nhở và giúp mình học và làm theo các nguyên tắc đẫ đề ra. 1. INTRODUCTION BOOKS

The richest of Babylon

The richest of Babylon is a fascinating book, about how to save, trade and enrichment of the ancient people of Babylon.

Ways to enrich the value is still useful for the business world, trade today. By integrating into interesting stories, the author refers to the basic content, deep and rewarding financially. The richest of Babylon is a meaningful gift for anyone who has entered the business world, or many people are still confused, hesitant in using money. In addition, the richest of Babylon will be interesting lessons, novelty for anyone, even for a financial investor experienced in the world.

The richest of Babylon is a business book on the topic of enrichment, the book takes us back to the kingdom of ancient Babylon, cradle to foster the basic principles of finance that now people modern inherited and applied worldwide.

2. Features:

* Read book
- Complete contents of the book are we gathered here and classified into categories. You will select and read immediately nhé !!!

* Bookstore
- In the bookstore will introduce you to read the relevant books, such as:
+ Secret of Chance
+ Secret Millionaire Thinking
+ Secret White Hand To become a millionaire
+ 13 Principles Think Rich and Enrichment
+ Think Big Dare To Succeed
+ Secret Success Top 100 World Brands
+ Romance You On Success
+ The Intelligent Investor
+ Self Learning Well Before You Die Khat
+ ...............
And there are many other ebook book was developed and for the widely read them !!!

Before your eyes, the future is extending the path to the distant land full of promise. On the way there, you eager, eager to perform many dreams, intend, desire ... their own.
His aspirations to be done, at least you have to succeed in terms of money. "Babylon bar richest people" will help you learn how to apply these important principles for financial development. Let the book "the richest of Babylon" to lead you away from a difficult situation, typically a bag flat and falling, to a full life and happiness, typically a money bag bulging , affluence.

When it comes to money, we often refer to laws of gravity and it is always universal and invariant in all cases. Undergo long time and development, this law has been the experience and draw into the secrets not only guarantees you a pocket full, but also help you have a balanced life to be able to develop satisfactory than the potential of themselves in other areas of life. No one can deny that the abundance of material can make people's lives become better. Particularly in the field of business and financial strength as the primary means to measure the degree of success of entrepreneurs.

"Babylon bar richest people" will help you learn and grasp the laws create money, to get a life of affluence and most luxurious

.................
Take yourself to explore these principles in it this app !!!

* Install the wallpaper:
- You can choose one of the maxims or in "the richest of Babylon" to set them as wallpaper for your phone. Please install these guidelines, each day you will see them appear on your phone screen to remind and help her learn and follow the principles outlined.

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


How to Download / Install

Download and install Ai Là Người Giàu Có Nhất Thành Babilon version 1.0.0 on your Android device!
Downloaded 1,000+ times, content rating: Everyone
Android package: com.teambook.nguoigiauconhatthanhbabylon, download Ai Là Người Giàu Có Nhất Thành Babilon.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
4.2+
For everyone
Android app


Oh snap! No comments are available for Ai Là Người Giàu Có Nhất Thành Babilon at the moment. Be the first to leave one!