Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Đời

Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Đời Free App

Rated 4.80/5 (83) —  Free Android application by Những cuốn sách mang lại giá trị cuộc sống !!!

Advertisements

About Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Đời

Trong cuộc sống, hẳn có không ích lần bạn phải đứng trước sự lựa chọn khó khăn khi phải quyết định một vấn đề nào đó. Có lúc bạn chỉ cần dựa theo linh cảm của mình,nhưng có những lúc bạn cần phải suy nghĩ và lựa chọn kỹ càng. Cuộc sống của bạn với những thành công hay thất bại, hạnh phúc hay tổn thương đều phụ thuộc vào khả năng quyết định của bạn. Giữa thành công và thất bại là một ranh giới mỏng manh mà bản thân bạn là người đưa ra quyết định.
Quyển sách “Những quyết định thay đổi cuộc sống” được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng “Yes or No” của Spencer Johnson là câu chuyện kể về chuyến hành trình của một chàng trai đi tìm bí quyết của thành công và hạnh phúc từ những quyết định của mình. Chàng trai tham gia vào chuyến thám hiểm để trải nghiệm và học hỏi cách giải quyết các vấn đế một cách hiệu quả và đúng đắn nhất, những kinh nghiệm có thể áp dụng cho bất kỳ ai cảm thấy khó khăn và bế tắc trong công việc và cuộc sống của mình. Trong từng chặng đường của chuyến thám hiểm, anh dần khám phá những bí quyết để đưa ra những quyết định có thể làm cuộc sống của mình tốt hơn. Những bí quyết ấy được thể hiện trong những tình huống câu chuyện thực tế thú vị, gần gũi, đơn giản và dễ áp dụng. Chàng trai cảm nhận được rằng chính bản thân mỗi người là người dẫn đường cho 1 mình trên hành trình đi đến những quyết định tốt nhất. Và hơn hết, sự chia sẻ để người khác có thể khám phá ra điều đó là một yếu tố để giúp bạn trở nên hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống. Với tư duy giản dị, độc đáo và rất thực tế, khoa học, “Những quyết định thay đổi cuộc sống” của Tiến sỹ Spencer Johnson đã được độc giả khắp thế giới đánh giá cao. Độc giả Jamie Bruce tâm sự: ”Trước đây, tôi luôn cảm thấy khó khăn khi phài tự mình quyết định bất kỳ một vấn đề gì. Quyền sách này đã giúp tôi thay đổi rất nhiều. Tôi thực sự đã tự tin khi áp dụng những tư duy và phương pháp đơn giản nhưng rất nhiều hiệu quả từ quyền
sách này. Tôi nghĩ đây là quyển sách mà bất cứ ai cũng nên đọc”. Donald Mitchell – nhà diễn thuyết, nhà văn đồng thời là nhà tư vấn – bình luận: “ Quyển sách này đã tập trung khá sâu sắc vào cách xác định từng vấn đề quan trọng cần giải quyết. Cốt lõi của phương pháp này chính là khả năng quyết định vấn đề dựa trên lý trí và cảm xúc. Quyển sách đã giúp tôi hiểu rõ hơn và đưa ra những lời tư vấn hiệu quả nhất cho khách hàng của mình. Tôi cũng khuyến khích bạn nên học hỏi từ những người có khả năng giải quyết vấn đề tốt vì đây cũng là cách bạn nhanh chóng phát huy khả năng phân tích của chính mình”. Bên cạnh những quyển sách nổi tiếng như Phút Nhìn Lại Mình (One Minute For Yourself), Quà Tặng Diệu Kỳ (The Present), Phút Dành Cho Cha (One Minute Father), Phút Dành Cho Mẹ (One Minute Mother) của Spencer Johnson đã được các bạn đón nhận nhiệt tình, chúng tôi hy vọng với “Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống” (Yes Or No), các bạn sẽ tìm ra được đôi điều ý nghĩa để khi đứng trước bất kỳ bước ngoặt nào của cuộc sống, bạn cũng có thể hoàn toàn tự tin vào bản thân và vào các quyết định của mình. Con đường bạn đi cho chính bạn chọn lựa, và chỉ có chính bạn mới định được cho mình con đường đúng đắn nhất. In life, would have no use once you have faced difficult choices when it comes to deciding on a certain matter. Sometimes you just based on his hunch, but there are times when you need to think and carefully selected. Your life with success or failure, happiness or hurt depends on your ability to make decisions. Between success and failure is a thin line that yourself you are making decisions.
The book "The decision to change life" is compiled from the works of famous "Yes or No" by Spencer Johnson is a story about the journey of a young man seeking the secret of success and happiness his decisions. Boys participated in expeditions to experience and learn how to solve problems effectively and properly, those experiences can be applied to anyone who feels difficult and deadlocked on the job and his life. In every way of the expedition, he gradually discovered the secrets to making decisions that can make our lives better. The secrets that are shown in the actual situation interesting story, close, simple and easy to apply. Boys feel that each person himself who led the way for his first on the journey to the best decision. And above all, the sharing so others can discover it is a factor to help you become happy and successful in life. Thinking with simple, unique and very realistic, scientific, "The decision to change lives" by Dr. Spencer Johnson has readers all over the world appreciate. Readers Jamie Bruce said: "Before, I always felt awkward to himself decide any problems. The book helped me change a lot. I really have confidence when applying the method of thinking and a lot simpler but effective from the right
this book. I think this is a book that anyone should read ". Donald Mitchell - orator, writer and a consultant - commented: "This book has focused quite profound in identifying each key issue to be addressed. The core of this approach is the ability to decide the issue based on reason and emotion. The book helped me to better understand and make the most effective advice to their customers. I also encourage you to learn from those who have the ability to solve problems is good because this is how you quickly develop the ability to analyze their own. " Besides the famous book as Minutes looked at himself (One Minute For Yourself), marvelous gift (The Present), minutes spent Father (One Minute Father), Minutes For Mom (One Minute Mother) by Spencer Johnson were you welcomed enthusiastically, we hope to "Decisions Altered life" (Yes or no), you will find something meaningful to standing before any turning of the live, you can also completely confident in himself and in his decisions. You go to the main road you choose, and only the new you to get yourself the most proper way.

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


How to Download / Install

Download and install Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Đời version 1.0.0 on your Android device!
Downloaded 5,000+ times, content rating: Everyone
Android package: com.teambook.yesorno.nhungquyetdinhthaydoicuocdoi, download Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Đời.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
4.2+
For everyone
Android app

What are users saying about Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Đời

Z70%
by Z####:

Good


Share The Word!


Rating Distribution

RATING
4.85
83 users

5

4

3

2

1