Sach noi Luat Hap Dan - Audio book

Sach noi Luat Hap Dan - Audio book Free App

Rated 5.00/5 (3) —  Free Android application by Audio Book Store

Advertisements

About Sach noi Luat Hap Dan - Audio book

ách nói Luật Hấp Dẫn - Bí Mật Tối Cao

Từ khi sinh ra, con người đã mang trong mình những cảm xúc, khả năng suy nghĩ, tư duy, đã biết ước mơ và luôn mong muốn biến giấc mơ thành sự thật. Suy nghĩ gắn liền với cảm xúc chính là khả năng đặc biệt tạo nên sự khác biệt rõ rệt giữa loài người và các loài giống khác. Chính khả năng này sẽ giúp con người biến những giấc mơ của mình thành sự thật chứ không phải bất cứ một thế lực siêu nhiên nào khác.

Sách nói Luật Hấp Dẫn - Bí Mật Tối Cao khuyến khích con người quan tâm hơn đến suy nghĩ của bản thân mình đồng thời khẳng định sức mạnh của cảm xúc trong trí óc con người. Cuốn sách giúp nhìn nhận vai trò của cảm xúc trong việc định hình thực tế. Chỉ suy nghĩ thôi thì không làm được gì cả. Đây là một Quá Trình Sáng Tạo hoàn chỉnh gồm các bước yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Ba bước này tạo ra một nguồn năng lượng thúc đẩy chúng ta hướng tới thành công đồng thời giúp chúng ta có được những thái độ tích cực cùng các kỹ năng suy nghĩ sáng tạo để đạt được thành công. Những giải thích chi tiết về cách thức hoạt động của nó sẽ được đưa ra cặn kẽ trong các phần của cuốn Sách nói Luật Hấp Dẫn - Bí Mật Tối Cao.

Hầu hết mọi người theo đuổi không mệt mỏi sự đầy đủ mang tính vật chất trong suốt cả cuộc đời, nhưng niềm hạnh phúc trọn vẹn vẫn lảng tránh họ và cuối cùng họ ra đi mà vẫn không thấu hiểu được hạnh phúc thực sự là gì. Đầu óc họ quá bận bịu với sợ hãi và tham vọng nên bất kỳ cảm giác hạnh phúc nào đều không thể kéo dài. Mặt khác, có vô số ví dụ về những người đạt thành công - hạnh phúc tinh thần trọn vẹn từ bên trong con người và cuối cùng cũng vẫn tận hưởng một cuộc sống vật chất sung túc. Hạnh phúc thực sự không phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài, mặc dù nó vẫn phải được nuôi dưỡng về mặt vật chất.

Mục đích của cuốn Sách nói Luật Hấp Dẫn - Bí Mật Tối Cao là mang lại cho các bạn một sự giải thích rõ ràng về tác động của Luật Hấp Dẫn dựa trên cả tư tưởng của tâm lý học hiện đại và sự thấu đạt những giáo lý của đạo Phật.

Đạo Phật không phải là lĩnh vực về niềm tin hay tôn giáo mà tập trung sâu hơn vào sự phát triển của tư duy. Bạn mở mang trí tuệ của mình bằng cách thực tập nhận thức hiện tại. Mục đích của việc luyện tập này là học hỏi nhiều hơn về những hoạt động bên trong của trí óc và quan sát xem suy nghĩ cùng cảm xúc được nảy sinh như thế nào. Một khi bạn đã hiểu được bản chất thực sự của đầu óc mình, bạn có thể kiểm soát tốt hơn những hoạt động bên trong và nắm bắt được những cảm xúc đang xuất hiện trong bạn. Khi bạn đã điều khiển được suy nghĩ và cảm xúc của mình, chính là nguồn gốc của nỗi đau, bạn sẽ trở nên bình thản và an nhiên.

Cho đến khi bạn được tới trạng thái thức tỉnh hoàn toàn và liên tục, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ chân lý trong vũ trụ về bản thân mình và bạn sẽ được giải thoát khỏi mọi nỗi đau. Bạn sẽ hiểu Luật Hấp Dẫn - Bí Mật Tối Cao, điều đã thức tỉnh bạn tới mục đích tối thượng của loài người - Sự giác ngộ. yoke say the Law of Attraction - The Secret Supreme

From birth, man carries in his emotions, ability to think, think, dream and have always wanted to make her dream come true. Think associated with emotion is the special ability to make a clear difference between humans and other species. Key capabilities will help people turn their dreams into reality and not any other supernatural forces.

Books say the Law of Attraction - The Secret Supreme encourage people to think more attention of myself and affirmed the strength of feeling in the human mind. The book helps to recognize the role of emotions in shaping reality. Just thinking alone can not do anything. Here is a complete creative process includes the steps required, believe and receive. Three steps to create an energy source pushes us towards success and help us get the positive attitude and the skills to think creatively in order to achieve success. The detailed explanation of how its activities will be given detailed in the sections of the book Books say the Law of Attraction - The Secret Supreme.

Most people pursue tirelessly the full nature of matter in all my life, but happiness fullness still eluded them, and finally they go and still not understand the happiness really is . Their minds too busy with fear and ambition should any sense of happiness can not last long. On the other hand, there are countless examples of people achieving success - complete mental happiness from within people and finally still enjoy a life of material affluence. True happiness does not depend on external factors, although it still has to be nourished physically.

The purpose of the Books say the Law of Attraction - The Secret Supreme is to give you a clear explanation of the impact of the Law of Attraction is based on the ideas of psychology now modern and gain the understanding of the teachings of Buddhism.

Buddhism is not a field of belief or religion that focuses deeper into the development of thinking. You open your minds by practicing the current perception. The purpose of this exercise is to learn more about the inner workings of the mind and observing thoughts and feelings are arising like. Once you understand the true nature of your mind, you can better control the inner workings and capture the feelings are appearing in you. When you control the thoughts and his feelings, was the source of the pain, you will become calm and equanimity.

Until you get to a fully awakened state and repeatedly, you will see the whole truth in the universe about yourself and you will be free from all pain. You will understand the Law of Attraction - The Secret of the Most High, which has awakened you to the ultimate goal of mankind - enlightenment.

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


How to Download / Install

Download and install Sach noi Luat Hap Dan - Audio book version 1.0 on your Android device!
Downloaded 100+ times, content rating: Everyone
Android package: luathapdan.alienstudio.luathapdan, download Sach noi Luat Hap Dan - Audio book.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
4.1+
For everyone
Android app

App History & Updates

What's Changed
Bí mật lớn nhất của vũ trụ

What are users saying about Sach noi Luat Hap Dan - Audio book

O70%
by O####:

Nice app