Chuẩn đoán và điều trị bệnh

Chuẩn đoán và điều trị bệnh Free App

Rated 4.75/5 (16) —  Free Android application by VN APNIC

Advertisements

About Chuẩn đoán và điều trị bệnh

Hiện nay, những vấn đề liên quan đến sức khỏe, an ninh, an toàn cho cộng đồng luôn là những vấn đề nóng và được quan tâm trên toàn thế giới. Trong đó, vấn đề sức khỏe cộng đồng của con người luôn là vấn đề được coi trọng và đề lên hàng đầu. Thế giới ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng đầy đủ nhưng cũng kéo theo nhiều hệ lụy mà hậu quả dẫn đến ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Con người ngày càng bận rộn với công việc nên ít có thời gian để đi khám thường xuyên tại các bệnh viện dẫn đến khi phát hiện ra bệnh lúc đó bệnh đã phát triển quá nặng, giai đoạn cuối gần như rất khó chữa trị. Để có thể giúp mọi người phát hiện bệnh của mình sớm nhất để có biện pháp điều trị, uống thuốc và đến gặp bác sĩ. Cùng với đó không phải tốn nhiều thời gian để đến bệnh viện vẫn có thể biết được tình trạng bệnh của mình chính xác nhất. Cần phải có một ứng dụng giúp mọi người có thể kiểm tra tình trạng bệnh của mình thông qua những biểu hiện hằng ngày.

Trên cơ sở đó, nhóm phát triển đưa ra ý tưởng xây dựng ứng dụng giúp chuẩn đoán và điều trị gồm 2 chức năng:

- Khám bệnh: cho người dùng nhập vào thông tin triệu chứng cùng tần suất biểu hiện. Thông tin này được gửi cho động cơ suy diễn xử lý và trả lại cho người dùng kết luận bệnh.

- Tủ sách: cho người dùng thông tin bệnh lý và cách điều trị bệnh tương ứng khi người dùng chọn tên bệnh muốn xem.

- Ứng dụng xoáy quanh việc tư vấn sức khỏe, mà trong đó nội dung tư vấn khám bệnh là chính. Ứng dụng sẽ có khả năng tự xử lý theo tùy từng người dùng và trả lại đúng kết quả với sự suy luận được cài đặt sẵn.

- Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giao diện thân thiện theo material design.

Currently, the problems related to health, security and safety of the community is always hot and issues of interest worldwide. In particular, the public health problem of children who are considered key issues and problems to the forefront. The world is growing, people's lives more fully, but also led to many consequences that resulted consequences directly affect human health. People increasingly busy with work so little time to visit the hospital regularly in leading to the discovery of the disease at which the disease has grown too heavy, the last stage is almost very difficult to treat. To be able to help people detect the disease early in order to have their treatments, medication and see your doctor. Along with not much time to go to the hospital can still see the status of their patients the most accurate. Requires an application that helps people to check their condition through daily manifestations.

On that basis, the development team launched the idea of ​​building applications that help diagnose and treat with 2 functions:

- Examination: the user enters information symptom frequency and expression. This information is sent to the inference engine treatment and returned to the user concludes disease.

- Bookcases: the user information and how to treat pathological corresponding disease when users select the patients want to see.

- Applications swirl around health counseling, in which content is the main medical advice. Applications will be able to handle follow depending on the user and returns the correct result with the inference being built.

- The app is free, user-friendly interface according to material design.

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


Download / Install

Download and install Chuẩn đoán và điều trị bệnh version 1.0.1 on your Android device!
APK Size: 8.6 MB, downloaded 500+ times, content rating: Not rated
Android package: namit.project.healthcheck, download Chuẩn đoán và điều trị bệnh.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
4.0.3+
n/a
Not
rated
Android app

What are users saying about Chuẩn đoán và điều trị bệnh

Q70%
by Q####:

apps này hay đấy. cố gắng phát triển hơn nữa nhé. Cám ơn nhiều


Share The Word!


Rating Distribution

RATING
4.85
16 users

5

4

3

2

1