Nguoi giau co nhat thanh Babylon -sach noi

Nguoi giau co nhat thanh Babylon -sach noi Free App

Rated 0.00/5 (0) —  Free Android application by Audio Book Store

Advertisements

About Nguoi giau co nhat thanh Babylon -sach noi

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

Ngày xưa, thung lũng bên dòng sông Euphrate là một vùng đất nông nghiệp có hệ thống tưới tiêu hết sức quy mô, dân cư đông đúc, nay đã trở thành vùng sa mạc khô cằn, lác đác với những bụi cây cằn cỗi, những đám cỏ dại đang đối đầu với gió cát để tồn tại. Những nghĩa địa của loài voi cổ đại cùng với những đoàn lữ hành dài dằng dặc của các thương gia thành Babylon cũng chỉ còn là huyền thoại. Ngày nay, trên vùng đất này, thỉnh thoảng chúng ta gặp những nhóm dân du mục Ả Rập cố gắng duy trì cuộc sống khổ cực của mình nhờ vào việc chăn nuôi những bầy gia súc nhỏ...

Trước mắt bạn, tương lai đang trải rộng con đường dẫn tới những miền đất xa xôi đầy hứa hẹn. Trên con đường đó, bạn háo hức, mong muốn thực hiện nhiều ước mơ, dự định, khát khao… của riêng mình.
Người Giàu Có Nhất Thành Babylon
Để những nguyện vọng của mình được thực hiện, ít nhất bạn phải thành công về mặt tiền bạc. Quyển sách kinh tế này sẽ giúp bạn biết cách vận dụng những nguyên lý quan trọng để phát triển tài chính. Hãy để cuốn sách dẫn dắt bạn đi từ một hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu là một cái túi lép xẹp, đến một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, tiêu biểu là một túi tiền căng phồng, sung túc.

Khi nói đến tiền bạc, chúng ta thường đề cập đến quy luật trọng trường và nó luôn phổ quát và bất biến trong mọi trường hợp. Trải qua thời gian dài và phát triển, quy luật này đã được trải nghiệm và đúc rút thành những bí quyết không chỉ đảm bảo cho bạn một túi tiền đầy, mà còn giúp cho bạn có một cuộc sống cân bằng để có thể phát triển mỹ mãn hơn những tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Bởi trên thực tế, không ai có thể phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất có thể làm cho đời sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài chính là phương tiện chủ yếu để đo lường mức độ thành đạt của các doanh nhân.
Người Giàu Có Nhất Thành Babylon
Ngày nay, tiền bạc vẫn có những ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống con người, cũng giống như cách đây năm ngàn năm nó đã chi phối mạnh mẽ cuộc sống của cư dân vương quốc Babylon, thúc đẩy họ tìm hiểu và nắm bắt các quy luật tạo ra tiền, nhằm có được một cuộc sống sung túc và sang trọng bậc nhất.
Người Giàu Có Nhất Thành Babylon
Là một cuốn sách kinh doanh về chủ đề làm giàu, những trang sách sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.

nguoi giau nhat thanh babylon,
sach noi,
sách nói,
audio book,
sách nói hay nhất,
sach noi hay nhat The richest Babylon

In ancient times, the valley of the river Euphrate is an agricultural area with irrigation systems at large scale, densely populated, has now become the arid desert, sporadically with bushes barren, the weeds are confronted with sand to survive. The cemetery of ancient elephants along with long solid caravans of merchants of Babylon is just a myth. Today, on this land, sometimes we meet groups of Arab nomads trying to maintain his miserable life due to the raising of cattle and small ...

Before your eyes, the future is extending the path to the distant land full of promise. On the way there, you eager, eager to perform many dreams, intend, desire ... their own.
The richest Babylon
His aspirations to be done, at least you have to succeed in terms of money. Economic book will help you know how to apply the principles important to develop financing. Let the book lead you away from a difficult situation, typically a flat bag collapses to a full life and happiness, typically a bulging bag of money, affluence.

When it comes to money, we often refer to laws of gravity and it is always universal and invariant in all cases. Undergo long time and development, this law has been the experience and draw into the secrets not only guarantees you a pocket full, but also help you have a balanced life to be able to develop satisfactory than the potential of themselves in other areas of life. Because in fact, no one can deny that the abundance of material can make people's lives become better. Particularly in the field of business and financial strength as the primary means to measure the degree of success of entrepreneurs.
The richest Babylon
Today, the money still has a big impact on people's lives, just as here five thousand years it has been heavily influenced the lives of the inhabitants of the kingdom of Babylon, motivates them to learn and grasp the laws create money, to get a life of affluence and most luxurious.
The richest Babylon
Is a business book on the topic of enrichment, the book takes us back to the kingdom of ancient Babylon, cradle to foster the basic principles of finance that is now modern man has inherited and apply worldwide.

richest man in Babylon,
audiobooks,
audiobooks,
audio books,
the best books,
sach said it best

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


How to Download / Install

Download and install Nguoi giau co nhat thanh Babylon -sach noi version 1.0 on your Android device!
Downloaded 10+ times, content rating: Everyone
Android package: nguoigiauconhatthanhbabylon.bookstore.nguoigiauconhatthanhbabylon, download Nguoi giau co nhat thanh Babylon -sach noi.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
4.1+
For everyone
Android app

App History & Updates

What's Changed
Cuốn sách tiết lộ bí quyết làm giàu từ cổ xưa

Oh snap! No comments are available for Nguoi giau co nhat thanh Babylon -sach noi at the moment. Be the first to leave one!