Hát Ru - Tiếng mẹ ầu ơ

Hát Ru - Tiếng mẹ ầu ơ Free App

Rated 4.33/5 (42) —  Free Android application by VinaZen

Advertisements

About Hát Ru - Tiếng mẹ ầu ơ

Hát ru đang dần mai một trong giới trẻ. App Hát ru mong muốn là nơi để các ông bố bà mẹ trẻ học những bài hát ru truyền thống của quê hương từ đó cất tiếng hát để ru các bé ngủ.

Lời mẹ luôn ấm áp ân cần và tiếng nói dịu dàng đầu đời mà các bé nghe thấy

Bạn đã từng lớn lên với những câu ru hờ của bà và mẹ. Bạn sẽ thấy lòng mình nao nao mỗi khi nghe ai đó hát ru con. Bạn thường mơ mộng về tuổi thơ của mình với biết bao kỉ niệm. Bạn có muốn con mình được sống trong những ước mơ đó không? Bạn có muốn con mình được nuôi dưỡng tâm hồn bằng những làn điệu êm ả đó không? Vậy thì bạn hãy hát cho con nghe ngay từ hôm nay nhé.

Khoa học chứng minh âm nhạc rất có ích cho sự phát triển tư duy của trẻ, không phải các bà mẹ mang thai đều được khuyến cáo là nên cho bé nghe nhạc ngay từ bụng mẹ hay sao?

Những tác dụng tuyệt vời của việc ru con:

1. Giúp bé ngủ ngon hơn và sâu hơn: các mẹ có để ý rằng tất cả những bài hát ru con của Viêt Nam đều mang tính chất nhẹ nhàng tình cảm rất dễ đưa bé vào giấc ngủ, do đó nhiều bà mẹ chọn cách này để dỗ con ngủ. Bên cạnh đó đối với bé cũng tạo thành một thói quen, khi bé nghe mẹ hát ru nghĩa là đến giờ đi ngủ, giai điệu trữ tình nhẹ nhàng sẽ làm cho bé thoải mái để có một giấc ngủ ngon.

2. Liên kết tình cảm với nhau: khi bé ở trong bụng mẹ mỗi ngày đều nghe mẹ nói chuyện những âm thanh này đều được bé nghe được, điều này ảnh hưởng đến nhân cách, năng khiếu và cả suy nghĩ của bé. Khi bé chào đời việc hát ru càng gắn kết tình cảm hai mẹ con, là cơ hội để bé cảm nhận được sự yêu thương, gần gũi của mẹ dành cho bé một cách tập trung và chân thành nhất.

3.Hình thành kỹ năng nói và sử dụng ngôn ngữ của trẻ: mỗi ngày bé đều nghe những âm thanh được lặp đi lặp lại hết sức nhịp nhàng , điều này góp phần quan trọng vào việc hình thành ngôn ngữ sau này của bé.

4.Giúp bé cảm thấy an toàn: vì những bài hát có nhịp điệu nhẹ nhàng và được mẹ hát với tình yêu nên bé sẽ thấy thoải mái và an toàn hơn. Bé sẽ biết có mẹ bên cạnh, thậm chí những lúc bạn không bên bé nhưng vẫn hát cho bé nghe thì bé vẫn luôn thấy như có mẹ bên cạnh. Điều này rất có ích. Nghiên cứu cho thấy nếu bé được mẹ hát ru thì thường ngủ sâu và ngon hơn những bé khác.

5.Rèn luyện kĩ năng lắng nghe: bé luôn có xu hướng lắng nghe những âm thanh xung quanh, việc mẹ thường xuyên hát cho bé nghe sẽ làm tăng khả năng lắng nghe của bé, điều này giúp ích cho quá trình học tập và làm việc của bé sau này.

Cuộc sống ngày càng bận rộn, các mẹ ít có thời gian chăm sóc và hát ru con. Tuy nhiên, với những lợi ích trên sao bạn không thể dành thời gian hát cho con nghe trước khi ngủ. Bạn hãy làm ngay hôm nay nhé, tạo một thói quen tốt giúp con phát triển toàn diện cũng là một việc thú vị mà đúng không? Bạn đừng ngại, dù bạn có hát dở tệ thì với con bạn đó luôn là một điều tuyệt vời, đó là thời gian mẹ và bé được trò chuyện với nhau. Sau đây mình xin chia sẻ app hát ru cùng với lời của bài hát để các mẹ mau thuộc hơn.

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


How to Download / Install

Download and install Hát Ru - Tiếng mẹ ầu ơ version 1.0 on your Android device!
Downloaded 5,000+ times, content rating: Everyone
Android package: org.vinazen.hatru, download Hát Ru - Tiếng mẹ ầu ơ.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
2.2+
For everyone
Android app

App History & Updates

More downloads  Hát Ru - Tiếng mẹ ầu ơ reached 5 000 - 10 000 downloads
More downloads  Hát Ru - Tiếng mẹ ầu ơ reached 1 000 - 5 000 downloads

What are users saying about Hát Ru - Tiếng mẹ ầu ơ

G70%
by G####:

Hay qua!


Share The Word!


Rating Distribution

RATING
4.35
42 users

5

4

3

2

1