Sử Việt Toàn Thư

Sử Việt Toàn Thư Free App

Rated 4.80/5 (15) —  Free Android application by VuKhuc

About Sử Việt Toàn Thư

Sau bao ngày trăn trở (đêm quên ăn, ngày quên ngủ) cùng với sự động viên của mọi người, cuối cùng mình cũng đã tìm ra được lời giải cho bài toán "làm thế nào để giúp thế hệ trẻ yêu thích môn lịch sử".

Đứng ở góc độ sư phạm mà nói thì học phải đi đôi với hành. Đứng ở góc độ tâm lý con người mà nói, phải có cái gì đó thích thú để tao ra động lực chứ không nên chỉ là những sự kiện và con số khô khan. Vậy làm sao có thể dung hòa được mọi thứ để mà giới trẻ cảm thấy yêu thích hơn môn lịch sử và cảm thấy tự hào hơn về 4000 năm văn hiến, về lịch sử hào hùng của cha ông?

Với sự góp sức của chiếc điện thoại hay máy tính bảng chạy android (cái mà giới trẻ rất thích sử dụng), chúng ta có thể lồng ghép những bài học lịch sử với những mẫu truyên dân gian hay những giai thoại lịch sử để giúp người đọc/xem/học trở nên kích thích và có động lực để tiếp tục và bị cuốn hút vào nó (giống như truyện 1001 đêm vậy). Hy vọng là một ngày nào đó không xa, phần mềm này sẽ được những nhà sư phạm sử dụng và được giới trẻ đón nhận để chúng ta có thể hiểu được sử của mình, để có thể tự hào là con cháu Lạc Hồng, tự hào hai tiếng Việt Nam

Hiện tại, ứng dụng bao gồm:

- Việt Nam Sử Lược của tác giả Trần Trọng Kim
- Việt Sử Giai Thoại của tác giả Nguyễn Khắc Thuần

Đặc điểm chính:
- Có thể đọc offline
- Giao diện thân thiện với người dùng
- Tốc độ truy xuất nhanh, có shortcut để di chuyển giữa các chương

After days of concern (night forgot to eat, sleep forgotten day) along with the encouragement of everyone, I finally found the answer to the problem of "how to help the younger generation love history ".

Pedagogical standpoint, which said it had learned with practice. Psychological standpoint, people that say, there must be something interesting to me that the motivation rather than just facts and hard numbers. So how is it possible to reconcile things that young people feel more loved history and feel proud about 4000 years of civilization, the fascinating history of his father?

With the contributions of phones or tablets running android (which young people would love to use), we can integrate history lessons with the traditional form of folk or historical anecdotes to help people read / watch / learn to be stimulated and motivated to continue and was attracted to it (like the 1001 series that night). The hope is that one day is not far, this software will be used to educators and youth are welcome so that we can understand its history, to be proud descendants of Lac Hong, self Vietnam boasts two known

Currently, the app include:

- A Brief History of Vietnam Tran Trong Kim author
- Vietnam Using anecdotes of author Nguyen Khac Thuan

FEATURES:
- Can be read offline
- User friendly interface with users
- Speed ​​is fast, there is a shortcut to move between chapters

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


Download / Install

Download and install Sử Việt Toàn Thư version 1.0.0.4 on your Android device!
APK Size: 4.8 MB, downloaded 100+ times, content rating: Not rated
Android package: org.vukhuc.lichsu, download Sử Việt Toàn Thư.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
2.3+
n/a
Not
rated
Android app

App History & Updates

What's Changed
Sửa lỗi hiển thị trên list

Share The Word!


Rating Distribution

RATING
4.85
15 users

5

4

3

2

1