Tạp chí nữ doanh nhân

Tạp chí nữ doanh nhân Free App

Rated 4.50/5 (6) —  Free Android application by ePapersmart

Advertisements

About Tạp chí nữ doanh nhân

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11/2008, NỮ DOANH NHÂN được xem là tạp chí đầu tiên dành riêng cho nữ doanh nhân, những người phụ nữ thành đạt tại Việt Nam. Ấn phẩm mang tới một thế giới tinh tế, năng động và hoàn hảo, nơi những người phụ nữ thành đạt có thể chia sẻ và học hỏi về phong cách sống, những bài học kinh nghiệm và bí quyết để thành công trong cuộc sống cũng như thương trường.
Tạp chí NỮ DOANH NHÂN sở hữu nhiều chuyên mục hấp dẫn và thú vị, liên tục cập nhật xu hướng mới nhất về thời trang, làm đẹp, các sản phẩm mới nhất, cùng những chủ đề về sức khỏe, gia đình và tình yêu khiến phái đẹp quan tâm. Phong cách tạp chí mang hơi thở hiện đại, tự tin, cá tính với thật nhiều sáng tạo. Đó là một phong cách sống tôn vinh quyền lực của những người phụ nữ độc lập, dám khẳng định mình trong thế giới kinh doanh khắc nghiệt. Tạp chí là nơi chia sẻ của Woman of the Month, cảm nhận sự thú vị của Dare to Dream, tìm hiểu nhiều điều thú vị quanh Cover Lady. Bên cạnh đó là không gian hấp dẫn và phong phú với những BST lớn về phong cách, thời trang và làm đẹp, được dành riêng cho những người phụ nữ biết sống và tận hưởng cuộc sống.
Trong bối cảnh thị trường báo chí tại Việt Nam ngày càng phát triển, các ấn phẩm trong và ngoài nước liên tục xuất hiện, Tạp chí NỮ DOANH NHÂN vẫn tự hào khẳng định bản thân như một thương hiệu về tạp chí hàng đầu, một tiếng nói riêng dành cho người phụ nữ đầy bản lĩnh thời hiện đại, nhất là những nữ doanh nhân đang sống và làm việc tại Việt Nam.
Tạp chí NỮ DOANH NHÂN hướng tới những người phụ nữ thông minh, cá tính và luôn “đặc biệt”. Dù là trong phong cách thời trang, xu hướng làm đẹp hay những bí quyết quản lý, kinh doanh để đi đến thành công, tâm trí họ luôn khát khao tìm kiếm những ý tưởng mới. Có thể nói, Tạp chí NỮ DOANH NHÂN không đơn thuần chỉ là một tạp chí, nó còn là một tiếng nói, một thế giới văn hóa được tạo ra để dành riêng cho những người phụ nữ tự tin khẳng định mình trong xã hội. Họ biết cách để thành công cả trong gia đình và xã hội. Mỗi ấn phẩm được tạo ra là một thông điệp, một cảm xúc riêng để tôn vinh và kết nối phái đẹp bản lĩnh, những người dám khẳng định những giá trị của mình cùng niềm tin chinh phục mọi nấc thang thành công trong cuộc sống.

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


How to Download / Install

Download and install Tạp chí nữ doanh nhân version 1.0.2 on your Android device!
Downloaded 500+ times, content rating: Everyone
Android package: sapbao.android.tapchinudoanhnhan, download Tạp chí nữ doanh nhân.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
4.0.3+
For everyone
Android app

App History & Updates

More downloads  Tạp chí nữ doanh nhân reached 500 - 1 000 downloads

Oh snap! No comments are available for Tạp chí nữ doanh nhân at the moment. Be the first to leave one!

Share The Word!


Rating Distribution

RATING
4.55
6 users

5

4

3

2

1