9 ngôn tình hay nhất 2014

9 ngôn tình hay nhất 2014 Free App

Rated 4.11/5 (9) —  Free Android application by NgonTinhChonLocVN

Advertisements

About 9 ngôn tình hay nhất 2014

danh sách truyện:
Áo ai xanh cho lòng ai vương vấn - Dị Thanh Thần
Có phải anh yêu em - Tô Thất
Đại Mạc Dao (tập 1,2) - Đồng Hoa
Đừng nhân danh tình yêu - Bất Kinh Ngữ
Gặp ai giữa ngã rẽ tình yêu - Diệp Tử
Hoa hồng sớm mai - Lâm Địch Nhi
Nghoảnh lại hóa tro tàn - Tân Di Ổ
Ông xã anh là ai - Vi Lộ Thần Hi

----------------------------------------------------------------
* Áo ai xanh cho lòng ai vương vấn là truyện ngôn tình mang nội dung khá sướt mướt. Thoáng đầu tác giả chăm chút cho nhân vật nữ, đáng yêu, bé nhỏ có phần mềm yếu. Đúng là không có gì mạnh mẽ bằng trái tim của kẻ đang yêu. Cô gái bé nhỏ ấy đã khai quật được anh, nói đúng hơn đã “cải tạo” được anh – người đàn ông thông minh, bản lĩnh.
* Tình yêu đôi khi đó là những trang tâm sự buồn, những dòng tâm sự trải dài xuyên suốt một chặng đường, biết được khi nào ta sẽ lạc lòng trong bể nhân duyên. Nỗi đâu vì tình không nỗi đau nào giống nỗi đau nào, những cuối cùng cũng đau quặn vào trong tim. Truyện Ông Xã Anh Là Ai là những lời tự sự đến nhói lòng, là chút buồn, phảng phất vị thời gian khiến lòng ta xao xuyến, một truyện ngôn tình đầy màu sắc như một lăng kính vạn hoa trong tình yêu.
*

Ngoảnh Lại Hóa Tro Tàn

Trong tim mỗi người đều có một mặt trời. Ta coi nó là Thánh kinh của đời mình, hễ bước một bước liền ngẩng đầu ngưỡng vọng. Trong thế giới của cô thiếu nữ Phương Đăng chẳng hề có mặt trời. Phó Kính Thù chính là tia sáng xanh xao duy nhất trong thế giới ấy. Mặc dù không thể sánh với ánh mặt trời, nhưng vừa đủ để cô nhìn rõ con đường trước mặt.

Có điều Phương Đăng biết, thế giới của Phó Kính Thù thật ra không có ánh sáng. Cô quyết định phải giúp anh. Nếu anh là kính, vậy cô sẽ làm đèn, cô sẽ chiếu rọi anh, rồi soi sáng con đường của mình bằng chính những phản quang lóe lên từ đó. Được dõi theo người mình yêu, được biết rằng trong tim người ấy có chỗ dành cho mình, thì dù bản thân phải bước đi trong bóng tối, cũng vẫn là hạnh phúc.

Đáng tiếc Phó Kính Thù rốt cuộc chẳng thể cưỡng lại những cám dỗ trần tục, để đạt đến mục đích, anh chẳng quan tâm Phương Đăng nghĩ gì. Khi mọi điều quý giá nhất đều bị Phó Kính Thù tận tay hủy hoại, cũng là lúc mặt trời trong tim Phương Đăng hoàn toàn lịm tắt.Rốt cuộc phải dùng cách nào gìn giữ, thứ ánh sáng xanh xao ấy mới không tan biến? Rốt cuộc trong chuyện này, ai đã làm tan nát trái tim ai?

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


How to Download / Install

Download and install 9 ngôn tình hay nhất 2014 version 1.0 on your Android device!
Downloaded 1,000+ times, content rating: Everyone
Android package: truyenchonloc.ngontinh.tap8, download 9 ngôn tình hay nhất 2014.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
3.0+
For everyone
Android app

App History & Updates

More downloads  9 ngôn tình hay nhất 2014 reached 1 000 - 5 000 downloads

Oh snap! No comments are available for 9 ngôn tình hay nhất 2014 at the moment. Be the first to leave one!

Share The Word!


Rating Distribution

RATING
4.15
9 users

5

4

3

2

1