BIGLAND

BIGLAND Free App

Rated 5.00/5 (1) —  Free Android application by Developed by Cenvisco Ltd

Advertisements

About BIGLAND

HỆ THỐNG NHÀ CHO THUÊ CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAMCuộc sống tự do như chính nhà mình
Với hệ thống nhà cho thuê được quản lý bởi một đơn vi chuyên nghiệp, bạn sẽ không còn nỗi lo như lúc sống với các chủ nhà khó tính. Bạn sẽ có trải nghiệm một cuộc sống tự do như chính nhà của mình.


Giờ giấc tự do, chìa khoá trao tay
Hệ thống Big Land cho khách hàng giờ giấc tự do theo ý muốn với chìa khoá trao tay, ra vào thoải mái. Bạn không còn lo về việc bó buộc thời gian.


Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng liên tục
Được quản lý bởi một hệ thống chuyên nghiệp, nên tất cả các vấn đề của bạn sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo. Các hệ thống nhà nhượng quyền của Big Land đều phải tuân theo những quy trình chăm sóc khách hàng giống nhau. Sự hài lòng của khách hàng sẽ được thể hiện bằng chính việc rating chấm sao và bình luận khách quan vào từng căn nhà.


Kế hoạch tài chính linh động cho khách hàng
Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chi trả, hệ thống Big Land còn cho khách hàng những chế độ chi trả linh hoạt, trả góp, trả một lần được chiết khấu… để hỗ trợ khách hàng có nhiều ưu đãi nhất. Hãy liên hệ với các quản lý nhà của chúng tôi để được hỗ trợ.


Hệ thống nhà cho thuê lớn nhất và nhiều nhất Việt Nam
Với một hệ thống nhà cho thuê rộng lớn trên nhiều địa bàn và nhiều thành phố tại Việt Nam, điều này giúp khách hàng có một khả năng chuyển đổi chổ ở linh hoạt trong hệ thống mà không phải mất tiền cọc, mất các khoản chi phí khi đi trước hợp đồng. Bạn có thể di chuyển chổ ở đi bất cứ căn nhà nào trong hệ thống của Big Land rất đơn giản. Đó là một lợi thế khác biệt lớn nhất mà không cá nhân nào có được.
DÀNH CHO ĐỐI TÁC CÓ NHÀ CHO THUÊ MUỐN NHƯỢNG QUYỀNHỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN CHUYÊN NGHIỆP MANG ĐẾN LỢI NHUẬN 100% MỖI NĂMSở hữu học viện đào tạo kinh doanh Nhà Cho Thuê
Big Land là một thương hiệu nhượng quyền Nhà Cho Thuê thuộc Tập Đoàn Big Group. Bên cạnh Big Land, Big Group còn có một công ty thành viên là công ty cổ phần Big Success. Đây là công ty chuyên đào tạo ra những doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà cho thuê. Từ năm 2012 đến nay, Big Success đã huấn luyện ra hàng trăm doanh nhân tạo ra hàng ngàn thương vụ thành công, giúp họ có những nguồn thu nhập thụ động dồi dào và bền vững từ hai hoạt động Thuê – Cho Thuê và Sở Hữu – Cho Thuê.


Công cụ Marketing và Quản lý nhà cho thuê hiện đại nhất
Khi trở thành một thành viên thuộc hệ thống nhà nhượng quyền của Big Land, bạn sẽ được sử dụng những công cụ công nghệ hiện đại nhất đó là những phần mềm trên website, những app ứng dụng di động được thiết kế riêng để đảm bảo việc kinh doanh nhà cho thuê là đơn giản nhất đối với bạn.


Hệ thống khách hàng lớn nhất trên cả nước
Big Land với lợi thế là hệ thống chuyên nghiệp đầu tiên và lớn nhất tới thời điểm hiện tại về mô hình Nhà Cho Thuê với khả năng phủ sóng nhanh và mạnh trên nhiều tỉnh thành cả nước. Điều này giúp Big Land sở hữu hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn đảm bảo nguồn thu nhập dồi dào và điều đặn của mình.


Đội ngũ môi giới cho thuê lớn nhất và tinh nhuệ nhất
Với một lực lượng môi giới đông và được đào tạo bài bản về bán hàng từ các chương trình huấn luyện quốc tế. Big Land đang là đội ngũ cho thuê tốt nhất thị trường hiện tại, những kỷ lục mà các Sale King ( Vua bán hàng ) của Big Land từng lập ra đó là những thành tích xuất sắc như cho thuê được 35 phòng và căn hộ trong một tháng ( 1 cá nhân ). Với hàng trăm những nhân sự chất lượng như vậy, Big Land đang giúp cho các đối tác nhượng quyền nhanh chóng lấp đầy toàn bộ sản phẩm nhà cho thuê của mình trong thời gian nhanh và sớm nhất. RENTAL HOUSING SYSTEM FIRST PROFESSIONAL IN VIETNAMFree life as his main home
With the rental system is managed by a professional unit, you will no longer worry as when living with discerning homeowners. You will experience a life of freedom as their main home.


Hours of freedom, turnkey
Big Land systems to customers free hours as you wish with a turnkey, out in comfort. You no longer have to worry about time bound.


Professional services, customer support continuous
Managed by a professional system, so all your problems will be supported hearted, thoughtful. The franchise system of the Big Land must follow procedures similar customer care. Customer satisfaction will be expressed by the dot-star rating and the objective commentary on each house.


Financial planning flexibility for customers
To help customers more easily in the payment system also Big Land customers with flexible payment mode, installment, pay a visit to get a discount ... to assist customers with the most preferential. Please contact our management for assistance.


Rental system's largest and most Vietnam
With a system of leasing vast in various areas and many cities in Vietnam, which provide customers with an ability to switch seats in flexibility in the system without having to deposit, loss expenses contract fees going ahead. You can move in going any place in the house of Big Land system is very simple. That's a big difference advantage that no individual has.
PARTNERS FOR RENT WANT TO HAVE FOR FRANCHISINGFRANCHISING PROFESSIONAL SYSTEM TO BRING EVERY YEAR PROFIT 100%Owned business academy Home Rental
Big Land is a franchise brand of Corporate House Rentals Big Group. Besides the Big Land, Big Group also has a member company is a joint stock company Big Success. This is a company specialized training to the successful businessman in the field of business rental housing. From 2012 to now, Big Success has coached hundreds of entrepreneurs creating thousands of business success, help them with the source of passive income is abundant and sustainable from two operations Hire - Leasing and Property - Lease.


Marketing and Management Tools for rent modern house
When becoming a member of the system of the franchisor of the Big Land, you will be using the tools of modern technology that is most of the software on the website, the app mobile app specifically designed to ensure rental business is easiest for you.


Largest client systems across the country
Big Land with the advantage of being the first professional system and the largest to date in the model house for rent with the possibility of fast and reliable coverage in many provinces and cities nationwide. This helps Big Land owns thousands of customers across the country. This is a great choice for you to ensure abundant sources of income and their regularity.


Brokerage team leased the largest and most elite
With a crowded brokerage force and be trained in sales from the international training program. Big Land is the team to hire the best current market, the record that the Sale King (King sales) of the Big Land, trying to establish which are the outstanding achievements as renting 35 rooms and apartments in one month (1 person). With hundreds of such quality personnel, Big Land is helping franchise partners quickly fill the entire product of his rental home in the shortest time and at the earliest.

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


How to Download / Install

Download and install BIGLAND version 1.3 on your Android device!
Downloaded 10+ times, content rating: Everyone
Android package: vn.biglandnew.bigland, download BIGLAND.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
4.2+
For everyone
Android app

App History & Updates

What's Changed
cập nhật tính năng đặt phòng

Oh snap! No comments are available for BIGLAND at the moment. Be the first to leave one!

Share The Word!


Rating Distribution

RATING
5.05
1 users

5

4

3

2

1