Bong Bong Mua He (Full)

Bong Bong Mua He (Full) Free App

Rated 4.48/5 (31) —  Free Android application by GIACMOSEVE

About Bong Bong Mua He (Full)

Bong Bóng mùa hè

Thể loại: ngôn tình, tình yêu
Tình trạng: Đã full 3 bộ

Nội Dung Truyện : Bong Bóng mùa hè

Câu chuyện tình yêu cảm động xoay quanh ba nhân vật chính: Doãn Hạ Mạt, Lạc Hi và Âu Thần.

Doãn Hạ Mạt mồ côi cha mẹ ngay từ nhỏ, cô được một gia đình tốt bụng nhận về nuôi và nâng niu như trứng mỏng. Ngay từ nhỏ Doãn Hạ Mạt đã là một cô gái xinh đẹp và có khí chất kiên cường. Ở trường trung học cô là bạn gái của Âu Thần, chàng công tử đẹp trai, kiêu ngạo của một gia đình đầy quyền thế và tiếng tăm trong vùng. Một ngày, từ trường học trở về nhà, cô thoáng bối rối khi nhìn thấy một chàng trai trẻ có gương mặt của thiên sứ đang đứng dưới lớp lớp những cánh hoa đào bay trước cổng nhà. Cô chẳng thể ngờ, gương mặt của người con trai này cùng với chàng công tử Âu Thần sẽ cùng cô tạo nên những sợi dây tình ái đam mê mà oan nghiệt, đẩy đưa số phận của mỗi người đến đỉnh cao của hoan lạc, tận cùng của đau thương và sẽ mãi mãi đi theo cô đến tất cả các sự kiện trong cuộc đời mình.

Minh Hiểu Khê là một tác giả có số lượng sách dành cho tuổi teen bán chạy nhất Trung Quốc. Khá quen thuộc với độc giả ở mô típ sách thần tượng rất được các bạn trẻ yêu thích, Minh Hiểu Khê làm luôn nhiều cú đúp với những tác phẩm không chỉ được các bạn trẻ Trung Quốc mà còn cả các bạn trẻ Việt Nam đón đợi như: Bong bóng mùa hè, Sẽ có thiên thần thay anh yêu em, Lửa nóng như bài hát, Thuỷ tinh trong suốt…

Tiểu thuyết “Bong bóng mùa hè” là một tiểu thuyết trường kỳ được Minh Hiểu Khê viết liên tục trong 2 năm ròng rã. Bộ tiểu thuyết mà khi kết thúc nó rồi, Minh Hiểu Khê vẫn còn “lưu luyến không rời”. Tác giả nói “Muốn nói lời tạm biệt với Hạ Mạt, Âu Thần và Lạc Hi, những người đã cùng làm bạn với tôi trong hai năm qua nhưng không nỡ rời”. Thậm chí tác giả còn xin được chúc phúc cho chính những nhân vật của mình: “Cùng với sự kết thúc của câu chuyện này là sự ra đời của một câu chuyện khác. Tới đây xin để tôi được chúc phúc cho Hạ Mạt, Âu Thần, Lạc Hi, rồi thì Trân Ân, Thẩm Tường, Đào Thục Nhi, Khiết Ni... và em bé mà Hạ Mạt sẽ sinh ra trong câu chuyện này sẽ tiếp tục sống hạnh phúc mãi mãi. Nếu như thế giới của họ thật sự tồn tại...”

Được chia thành 3 tập, mỗi tập truyện của bộ truyện “Bong bóng mùa hè” đều có một điểm nhấn đặc biệt để độc giả có thể hình dung về những diễn biến sẽ xảy ra tiếp theo. Tập 1 “Nàng tiên cá bong bóng” sẽ nhắc nhiều đến cuộc sống của “nàng tiên cá bong bóng Doãn Hạ Mạt” cùng công tử Âu Thần và Lạc Hi ở trường trung học. Tập 2 “Sợi ren lụa màu xanh” là khởi thuỷ của những mất mát, bất hạnh tổn thương trong cuộc đời mà các nhân vật gặp phải và cũng là hình tượng xuyên suốt kết nối ký ức các nhân vật lại với nhau. Và tập 3 “Áo cưới”, như báo trước một kết thúc bình yên cho những bạn trẻ này.

Bộ ba tập tiểu thuyết “Bong bóng mùa hè” sẽ là cuốn sách giải trí nhẹ nhàng dành cho các bạn tuổi teen với lời nhắn nhủ: hạnh phúc thực chất là điều mong manh và khó nắm giữ nhất, giống như bong bóng xà phòng, nếu không chủ động đấu tranh, giữ gìn và nắm lấy thì ta sẽ không bao giờ có được nó.


bong bong mua he, bong bóng mùa hè

Summer Balloon

Category: Universal love, love
Status: full 3 sets

 Story Content: Balloon summer

Touching love story revolves around three main characters: Doan lowering, Hi and Europe Than Us.

Doan lower the orphaned at an early age, she was a kindly family to raise and cherish as thin egg. From the small to lower Doan was a beautiful girl and unyielding temperament. In high school she was the girlfriend of Spirit Europe, handsome dudes, pride of a family full of power and reputation in the region. One day, returning home from school, her airy confused when he saw a young man's face angel standing beneath layers of petals training before flying home port. She no doubt, the face of the boy with European dudes with her Spirit will create erotic rope that fateful passion, pushing the fate of each person brought to the pinnacle of joy, enjoy of the pain and will follow her forever to all the events in your life.

I understand comprised a number of authors have books for teenage bestsellers China. Readers familiar motif in the book is the idol of young love, do I understand Khe brace is always more to these works not only young people but also China Vietnam youths claim such as bubbles summer, will be replaced I love you angel, hot as fire songs, transparent glass ...

Novel "Summer Bubble" is a novel Khe Understanding the Ming period was written in 2 consecutive years uninterrupted. Novel that it's the end of it, I understand Khe still "reluctant to leave." The author says, "To say goodbye to House of Mahjong, Spirit Europe and Lac Hi, what you people have done to me in the past two years but could not bear to leave." Even authors also pleased to bless his main characters: "With the ending of this story is the introduction of a different story. Go here to ask me for lowering blessed, Spirit Europe, Lac Hi, it is reassuring, Evaluation Report, Dao Thuc Nhi, Pure Ni ... and lower the baby that will be born out in this story will continue continue to live happily ever after. If their world really exist ... "

Divided into 3 episodes, each episode of the series story "Summer Bubble" are a special highlight to the readers can imagine what happens will happen next. Episode 1 "The Little Mermaid bubble" will remind many lives "bubble mermaid dresses Doan Ha" with the Spirit and Lac Hi from AU in high school. Volume 2 "blue silk lace yarn" is the beginnings of the loss, injury misfortune in life that the characters encounter and is also connected through iconic characters memories together. And Episode 3 "Wedding", as foretold a peaceful end to these young people.

The trio novel "Summer Bubble" will be gently entertaining book for teenagers with the message: happiness is essentially fragile and most elusive, like soap bubbles , if not actively fighting, preserve and embrace, then we will never get it.


Summer bubbles, bubbles summer

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


Download / Install

Download and install Bong Bong Mua He (Full) version 1.0 on your Android device!
APK Size: 3.4 MB, downloaded 1,000+ times, content rating: Not rated
Android package: vn.giacmoseve.bongbongmuahe, download Bong Bong Mua He (Full).apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
2.2+
n/a
Not
rated
Android app


Oh snap! No comments are available for Bong Bong Mua He (Full) at the moment. Be the first to leave one!

Share The Word!


Rating Distribution

RATING
4.55
31 users

5

4

3

2

1