Giao duc som - biBook viettel

Giao duc som - biBook viettel Free App

Rated 5.00/5 (2) —  Free Android application by Development VVN Co.,Ltd

Advertisements

About Giao duc som - biBook viettel

Gia đình tốt hơn ngôi trường tốt
Cha mẹ tốt hơn người thầy tốt

Cuộc sống gấp gáp và những lo toan cho cuộc sống hiện tại khiến những người bố, người mẹ dù muốn, dù không, dù vô tình hay hữu ý, hàng ngày hàng giờ vẫn có rất nhiều những đứa trẻ cô đơn giữa đống đồ chơi.

Những bố mẹ Việt cũng rất yêu con theo cách của mình, họ đi làm (nào nhàn nhã gì cho cam) để kiếm thật nhiều tiền: cho con học trường quốc tế, cho con quần áo đẹp và cuối tuần shopping “tẹt ga”, cho con đi nghỉ mát ở resort…Và họ khổ tâm thấy con càng lớn càng ích kỷ và đòi hỏi, con xa cách bố mẹ đến đau lòng. Tôi đã giật mình khi lần đầu tiên đọc được rằng, đến 8 tuổi một đứa bé coi như đã hoàn thiện 80% tâm lý- nhân cách- quan điểm sống cơ bản. Nghĩa là, 8 năm đầu đời ấy sẽ gần như quyết định Con Chúng Ta Là Ai. Nếu bạn thiếu tiền bạn có thể kiếm sau, nếu bạn chưa mua đủ quần áo đẹp cho bé bạn có thể mua sau; Nhưng nếu bạn không dành đủ thời gian cho bé, không thể hiện tình yêu của mình đủ nhiều để bé cảm nhận được, bạn phó thác con cho ông bà hoặc người giúp việc chăm nuôi – thì bạn sẽ không có phép màu nào quay lại để bù đắp và cứu vãn sai lầm đã bỏ rơi con mình.
Chúng ta vẫn thường hay đổ lỗi cho xã hội, cho giáo dục nhưng biết đâu được rằng môi trường tốt nhất cho giáo dục lại đang nằm ở trong mỗi gia đình, ở trong tay chúng ta những người làm cha làm mẹ.

Trên thế giới hiện nay người ta mới đánh giá lại vai trò của gia đình đối với giáo dục, và họ cho rằng đây mới là môi trường tốt nhất cho trẻ phát triển, bởi không ai hiểu con bằng cha mẹ, mọi thay đổi nhỏ của trẻ nếu cha mẹ quan tâm sẽ thấy ngay và điều chỉnh được hành vi đó - điều mà nhà trường không thể làm được....
Chương trình giáo dục sớm cho mọi nhà của VSK là phương pháp khoa học đã được nghiên cứu thành công tại Việt Nam, tác động thúc đẩy toàn diện sự phát triển của trẻ, đặc biệt là phát triển não bộ cho trẻ từ trong bào thai cho đến 6 tuổi. Trẻ được cha mẹ áp dụng Giáo dục sớm sẽ khỏe mạnh về thể chất, vững vàng về tinh thần, thông minh, có trí nhớ tốt và nhạy cảm. Đặc biệt, trẻ có thể thể hiện sự vượt trội trong một hoặc nhiều lĩnh vực phù hợp với năng lực phát triển của trẻ.

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


Download / Install

Download and install Giao duc som - biBook viettel version 1.1 on your Android device!
APK Size: 11 MB, downloaded 1+ times, content rating: Not rated
Android package: vn.giaoducsom.viettel, download Giao duc som - biBook viettel.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
2.3.3+
n/a
Not
rated
Android app

What are users saying about Giao duc som - biBook viettel

B70%
by B####:

Y nghia

Q70%
by Q####:

Ứng dụng rất hay


Share The Word!


Rating Distribution

RATING
5.05
2 users

5

4

3

2

1