Mẹo Làm Đẹp (Lam Dep)

Mẹo Làm Đẹp (Lam Dep) Free App

Rated 3.80/5 (10) —  Free Android application by NaCo studio

Advertisements

About Mẹo Làm Đẹp (Lam Dep)

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp. Vì lẽ đó, Ứng dụng Làm Đẹp (lam dep) ra đời nhằm cung cấp cho các chị em những kiến thức về cach lam dep tu nhien nhưng vô cùng hiệu quả.
Những chuyên mục chính của ứng dụng :
+ Da đẹp : mục da dep cung cấp những cách cham soc da tại nhà từ những nguyên liệu thiên nhiên giúp da luôn tươi trẻ, trắng sáng và loại bỏ các vấn đề về da như nám da, đen da, da có mụn….
+ Tóc đẹp : các mẹo vặt để luôn có mái tóc mềm mượt, óng ả, các tips để mái tóc chiến thắng mọi yếu tố thời tiết, môi trường.
+ Dáng đep : tổng hợp các bài viết về cách chăm sóc vòng 1, vòng 2, vòng 3, cách giam can, tăng cân,….
+ Khỏe đẹp : cách để lam dep bền vững chính là sức khỏe, chuyên mục này tổng hợp tất tần tật các tips về ăn uống, tập luyện để tăng cường sức khỏe và làm đẹp.
+ Đẹp sau sinh : mục này cung cấp cách chăm sóc sắc đẹp cho các chị em sau sinh: chống rạn da, giảm cân, lấy lại vóc dáng….
Tất cả những kiến thức về mẹo lam dep tu nhien đều sẽ được cung cấp trong ứng dụng này. Chẳng có lí do gì để không sở hữu kho kiến thức vô giá này trong tay nếu luôn mình trở nên xinh đẹp mà lại tiết kiệm được thời gian cùng tiền bạc. No bad woman woman only unknown beauty. Therefore, application Beauty (lam dep) created to give you the knowledge of how the natural beauty, but extremely effective.
The main categories of applications:
+ Skin Beauty: Forum da dep providing skin care at home from natural ingredients help younger looking skin, whiter and remove skin problems like melasma, dark skin, acne ....
Hair + Beauty: tips to keep hair soft, shiny, the hair tips to win all the elements of weather, environment.
+ Sleek: general article on how to care for Round 1, Round 2, Round 3, how to lose weight, gain weight, ....
Health + Beauty: sustainable way to beauty is health, this category of handicapped synthetic latest tips on diet, exercise to enhance health and beauty.
+ Beautiful postpartum: This section provides beauty treatments for postpartum women: Anti-stretch, lose weight, get in shape ....
All the knowledge of natural beauty tips will be provided in this application. There is no reason to not own this priceless wealth of knowledge in your hand if you always become beautiful but save time and money.

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


How to Download / Install

Download and install Mẹo Làm Đẹp (Lam Dep) version 1.0 on your Android device!
Downloaded 1,000+ times, content rating: Everyone
Android package: vn.meolamdep.app3, download Mẹo Làm Đẹp (Lam Dep).apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
4.0.3+
For everyone
Android app


Oh snap! No comments are available for Mẹo Làm Đẹp (Lam Dep) at the moment. Be the first to leave one!

Share The Word!


Rating Distribution

RATING
3.85
10 users

5

4

3

2

1