Hiểu về trái tim

Hiểu về trái tim Free App

Rated 4.74/5 (222) —  Free Android application by ePapersmart

Advertisements

About Hiểu về trái tim

Có lẽ ai trong số chúng ta cũng đã từng nên lên những thắc mắc: Tại sao chúng ta lại đau khổ? Tại sao hạnh phúc không ở mãi bên ta? Tại sao chúng ta yêu? Tại sao chúng ta nhàm chán? Quả thật rất nhiều, rất nhiều tình huống trong cuộc sống khiến ta bối rối, khiến ta không hiểu nổi bản thân mình. Hiểu về Trái Tim chính là cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu về những xúc cảm sâu thẳm trong trái tim của bản thân, hiểu rõ trái tim và tâm hồn lành mạnh của mình và của những người xung quanh, để mọi người cùng được sống trong hạnh phúc và yêu thương.


Những bài viết này giúp chúng ta tìm lại chính mình, nuôi dưỡng những hạt giống tốt trong tâm hồn như lòng bao dung, vị tha, lắng nghe, chia sẻ... đồng thời nhận biết và chuyển hóa những năng lượng tiêu cực của giận hờn, ghen tỵ, che đậy, tham lam, đố kỵ, v.v...

"Nếu bạn có đức tin nơi những hiểu biết trong quyển sách này thì nó đã quá đủ để làm hành trang cho công trình khám phá hạnh phúc chân thật của bạn..." (Tác giả Minh Niệm)
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chúng tôi mong muốn được gắn kết, chia sẻ nhau trong cuộc sống từ các giá trị trong ấn phẩm 'Hiểu về trái tim" . Hãy chia sẻ cùng chúng tôi, Bạn nhé. Perhaps none of us has ever so more questions: Why do we suffer? Why not stay forever happy with us? Why do we love? Why are we boring? Indeed many, many situations in life that make us confused, do not understand that myself. Understanding Heart is the book to help readers learn about the deep emotion in his own heart, to understand the heart and soul of their healthy and of those around them, for everybody to be alive in happiness and love.


These articles help us look at ourselves and nurture the seeds of good in mind as tolerance, altruism, listen, share ... and to recognize and transform the negative energy anger, jealousy, disguise, greed, envy, etc ..

"If you have faith in the understanding of this book, it was more than enough to do the work site for discovering your true happiness ..." (Author Ming Cast)
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
We want to be mounted, shared together in life from the value of the publication "Understanding the Heart". Please share with us, you offline.

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


How to Download / Install

Download and install Hiểu về trái tim version 2.0.22 on your Android device!
Downloaded 10,000+ times, content rating: Everyone
Android package: vsoft.hieuvetraitim, download Hiểu về trái tim.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
4.0.3+
For everyone
Android app

App History & Updates

What's Changed
- Phiên bản cải tiến
Version update Hiểu về trái tim was updated to version 2.0.22
More downloads  Hiểu về trái tim reached 10 000 - 50 000 downloads
Version update Hiểu về trái tim was updated to version 2.0.19
More downloads  Hiểu về trái tim reached 5 000 - 10 000 downloads

What are users saying about Hiểu về trái tim

D70%
by D####:

So bad

K70%
by K####:

Good

Z70%
by Z####:

Read, heard and feel

W70%
by W####:

Moi cac ban trai nghiem

D70%
by D####:

Guiding light through dark night

V70%
by V####:

Peace of heart


Share The Word!


Rating Distribution

RATING
4.75
222 users

5

4

3

2

1