Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé

Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé Free Game

Rated 0.00/5 (0) —  Free Android application by MAGE CO., LTD.

About Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé

Trò chơi như một bộ phim hoạt hình tương tác mô phỏng lại các tình huống nguy hiểm như cháy nhà, điện giật, hỏng cầu thang máy, bị lạc…. Các bé sẽ tự chọn lấy phương án và thấy được kết quả của việc lựa chọn của mình. Hấp dẫn lôi cuốn không giáo điều áp đặt trò chơi tôn trọng các bé và để các bé cảm thấy có trách nhiệm với chính bản thân mình.

Game dạy những kỹ năng thoát hiểm cần thiết nhất cho bé như Cháy nhà, Lạc đường…
Mỗi bậc cha mẹ đều muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho đứa trẻ của mình.
Cha mẹ nào cũng luôn mong muốn nuôi dạy con mình trưởng thành đúng cách và bảo vệ chúng tránh được những nguy hiểm luôn luôn rình rập xung quanh môi trường sống của con.

Hiểu được những băn khoăn, trăn trở đó, chúng tôi đã dày công nghiên cứu và cho ra đời khóa học KĨ NĂNG THOÁT HIỂM CHO BÉ, nhằm mục đích vừa giúp bé được trực tiếp tham gia trải nghiệm những thử thách một cách đầy thú vị, vừa tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh có một không gian lý tưởng để có thể tham gia cùng con và giúp đỡ con mạnh mẽ hơn để đối mặt với những hiểm nguy đó.

Khóa học bao gồm một bộ sách dành riêng cho bố mẹ và trò chơi mô phỏng các tình huống cho bé.
Thông qua trò chơi bé sẽ học được cách xử lý như: Làm gì khi người lạ gõ cửa, Cách xử lý khi kẻ gian đột nhập vào nhà, Trốn thoát khi nhà có hỏa hoạn, Làm gì khi bị lạc. Hay một số tình huống đơn giản như khi nhà bị cúp điện nhưng lại chỉ có một mình, bé phải làm gì để tránh không tự làm mình bị thương v.v...

Games like an interactive cartoon simulate dangerous situations such as house fires, electrocution, broken elevators, lost .... They will automatically pick the plan and see the result of their choices. Alluring attractive not dogmatic imposition respected games for the kids and they feel responsible for ourselves.

Game teach the skills most needed emergency exit as Fire Baby, Lost ...
Every parent wants to spend the best for his child.
Every parent wishes to raise their children properly mature and protect them avoid the danger always lurking around human habitats.

Understanding these concerns, concerns which we have researched and produced exits course SKILLS FOR BABY aim has been little direct help participants experience the challenges a delightful way You, both enabling parents to have an ideal space to be able to join me and help me stronger to face the dangers there.

The course consists of a set of books for parents and games simulating situations for children.
Through the games children will learn how to handle them as: What to do when a stranger knocked on the door, to do when crooks broke into the house, Escape the house fire, What to do when lost. Or some simple situations such as power outages, but home alone, he must do to avoid injuring herself etc ..

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


Download / Install

Download and install Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé version 2.0 on your Android device!
APK Size: 51 MB, downloaded 10+ times, content rating: Not rated
Android package: com.mage.game.survivalskill, download Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
2.3+
n/a
Not
rated
Android game


Oh snap! No comments are available for Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé at the moment. Be the first to leave one!

Share The Word!


Rating Distribution

RATING
0.05
0 users

5

4

3

2

1