Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng Free Game

Rated 4.58/5 (632) —  Free Android application by SOHAGAME

Advertisements

About Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

HỢP KÍCH 36 THẾ - XƯNG ĐẾ THIÊN HẠ
“Một trong những sản phẩm game thẻ tướng chiến thuật chất lượng nhất đến từ Studio của Netease – một trong những công ty game lớn nhất thế giới, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng xứng đáng là trò chơi công phá năm 2018 được game thủ kì vọng nhất.” – Sendor Grimer – BTV Gamek.vn
1. PHÁT HÀNH TOÀN CẦU VỚI NHIỀU NGÔN NGỮ TẠI NHIỀU QUỐC GIA
Phát triển từ một Studio thuộc Tencent, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đã được phát hành tại 6 quốc gia thị trường lớn trên thế giới bao gồm: Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Macao và bản tiếng Anh toàn cầu. Việt Nam chính là thị trường tiếp theo phát hành trò chơi chiến thuật đang cực kì thành công này.
2. ĐẶC THÙ VÀ DUY NHẤT: BỘ TƯỚNG HỢP KÍCH – XUẤT CHIÊU BÍ TRUYỀN
Trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, mỗi bộ tướng đều có duyên phận, không chỉ kích hoạt các chỉ số đặc biệt khi cùng có mặt trong trận hình, mà còn giúp nhân vật mạnh nhất trong bộ tướng đó thay đổi kĩ năng hoàn toàn mới để xuất tuyệt chiêu hợp kích Bí Truyền. Đây là tính năng chưa một game chiến thuật nào có trên thị trường Việt Nam hiện tại.
3. THỜI TRANG QUYẾT ĐỊNH CHIẾN THUẬT – ĐỔI THỜI TRANG, ĐỔI KĨ NĂNG
Hệ thống thời trang của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng không chỉ đẹp, “khủng” mà còn đem đến những chỉ số, hiệu ứng thuộc tính và bộ kỹ năng mới đặc thù trên từng bộ thời trang. Vì vậy, khi thay đổi thời trang, nghĩa là người chơi sẽ thay đổi hoàn toàn đặc tính và chiến thuật của trận hình. Đặc biệt, các bộ thời trang này không được cộng dồn thuộc tính, khiến cho trò chơi trở nên trí tuệ hơn nhiều.
5. GIẢI ĐẤU ĐỈNH PHONG – VINH DANH TẠC TƯỢNG LIÊN SERVER
Đây là tính năng PvP thi đấu liên server trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, nơi hội tụ tất cả những game thủ mạnh nhất tại các server, tham gia tranh tài để tìm ra người chiến thắng. Giải đấu được tổ chức như một vòng chung kết WorldCup, thi đấu chia bảng và các vòng đấu cực kỳ hấp dẫn. Ngoài danh hiệu, được tạc tượng liên server, người chơi tham gia giải đấu sẽ nhận thưởng điểm tích lũy dùng để đổi lấy các mảnh tướng Đỏ siêu hiếm. Người chơi khác cũng có thể ủng hộ, bình chọn và cổ vũ những người chơi tham gia giải đấu để nhận thưởng nhiều phần quà giá trị.
6. 37 HIỆU ỨNG – TÙY HỨNG TRẬN HÌNH – SO TRÌNH CHIẾN THUẬT
Chiến thuật trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng được thay đổi liên tục thông qua các hiệu ứng kĩ năng của tướng như tăng tốc, hóa đá, đóng băng, thiêu đốt, x2 sát thương… Các hiệu ứng này sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách chơi và cách bố trận của game thủ sao cho hiệu quả nhất, từ đó phân định đẳng cấp trí tuệ của người chơi.
7. HỆ THỐNG PET ĐA DẠNG, BUFF HIỆU ỨNG TĂNG CHỈ SỐ CHO TƯỚNG
Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng là một trong số hiếm các game chiến thuật có sử dụng hệ thống Pet khi xuất trận. Các Pet này khi xuất chiến sẽ cộng chỉ số khá lớn cho tướng trong đội hình bao gồm cả hiệu ứng. Mỗi Pet sẽ có các chỉ số riêng tùy thuộc vào chiến thuật của người chơi mà tùy biến sử dụng loại Pet hợp lý khi xuất trận. Pet cũng là một trong những thứ có thể show hàng thể hiện sự độc đáo, oai phong cho nhân vật.
8. BẠN SẼ KHÔNG CÔ ĐƠN KHI CHƠI GAME
Mặc dù là game thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc, thế nhưng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng không hề “tự kỉ” khi có rất nhiều tính năng cộng đồng cho phép tương tác giữa người chơi với nhau. Với hệ thống bang hội đặc sắc, bang chiến khốc liệt, tổ đội tinh anh, vận tiêu bang hội, công thành chiến, phụ bản liên server, voice chat liên server… thì bạn sẽ không thể cảm thấy cô đơn khi tham gia vào game.

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC KHÁC:
KHAI PHÁ LÃNH THỔ, CHIẾM ĐOẠT TÀI NGUYÊN
THÍ LUYỆN HỔ TƯỚNG, XƯNG BÁ THIÊN HẠ
BẾ QUAN TỎA CẢNG
TRÙNG LUYỆN TRANG BỊ
BANG HỘI ĐẠI LOẠN MÔN
BOSS THẾ GIỚI
THÔNG THIÊN THÁP
VIỄN CHINH TAM QUỐC
CƯỚP KỶ VẬT
PHỤ BẢN EXP, PET, BẠC
ĐẤU TRƯỜNG 1vs1 SHALL THE SIZE 36 - pulses to the galaxy
"One of the game cards Minister tactic most quality from the Studio of Netease - one of the company's largest game world, Xiao Tigers deserve a game demolition in 2018 by gamers expect best. "- Sendor Grimer - BTV Gamek.vn
1. GLOBAL ISSUE many languages ​​in many countries
Developed from a studio of Tencent, Xiao Tigers has been released in 6 countries major markets around the world including Malaysia, Indonesia, Thailand, Hong Kong, Taiwan, Macao and the global English . Vietnam is the next market release strategy games this is extremely successful.
2. SPECIAL AND UNIQUE: adapter SIZE - Showtime TV
In Xiao Tigers, each minister has predestined, not only activates the indicators especially when the same has been in the picture, but also the character most powerful of the Minister that change skill entirely new where the stimulus moves to publish esoteric. This is a feature not a strategy game available on the current market Vietnam.
3. Decides TACTICS FASHION - FASHION CHANGE, CHANGE SKILLS
Fashion system of Xiao Tigers not only beautiful, "crisis", but also brings the index, the effect attributes and characteristics of new skills on each of fashion. So when changing fashion, which means that the player will completely change the character and tactics of battle formation. In particular, this fashion the non-accumulative properties, making the game becomes much more intellectual.
5. GOLF TOURNAMENT Tse - HONOR statuary CONTACT SERVER
This is a feature associated server PvP competition in Xiao Tigers, the convergence of all the strongest players in the server, compete to find out who wins. The tournament is held as a final round of World Cup competitions and the round-table, extremely attractive. Apart from the title, is a statue inter-server tournament players will receive bonus points accumulated to exchange for ultra-rare piece Red minister. Other players may also support, vote and cheer the players to participate in the tournament for reward many valuable prizes.
6. 37 EFFECTS - arbitrary FRONT SCREEN - SO THE TACTICS
Tactics in Xiao Tigers are constantly changing through effects skills minister, faster, petrified, frozen, burned, x2 damage ... These effects will strongly influence the way playing and composition of gamers that the game was the most effective, since identification of the intellectual class players.
7. PET SYSTEM DIVERSITY, BUFF UP INDICATORS FOR EFFECTS MINISTER
Xiao Tigers is one of the rare games that use tactical system battle Pet discharge. The fight will discharge this Pet plus sizable index for generals in the lineup including the effects. Each Pet will have its own indicators depending on the tactics of the player which customized user type when exporting Battle Pet reasonable. Pet is one of things that can show every show unique, majestic character.
8. IF YOU WILL NOT SOLITUDE GAMING
Although the Minister tactical card game Three Kingdoms, but Xiao Tigers did not "autistic" when there are so many community features allows interaction between players with each other. With guild system characteristics, states fierce battle, teams are delicate, which the state Assembly, of the battle, appendix associated servers, voice chat linked server ... then you will not feel lonely when engaged game.

OTHER FEATURES FEATURES:
TERRITORY mining, resource grabs
PILOT TRAINING mutual pulse BA galaxy
SECLUSION
TRAINING FACILITIES DUPLICATION
STATE ASSEMBLY Taiwan MON
BOSS WORLD
NATURAL RESOURCES TOWER
Expeditionary Three Kingdoms
PIRATES memorabilia
Appendix EXP, PET, SILVER
Arena 1v1

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


How to Download / Install

Download and install Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng version 1.0.2 on your Android device!
Downloaded 10,000+ times, content rating: Not rated
Android package: com.vn.vc.nguhotuong, download Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
2.3+
n/a
Not
rated
Android game

What are users saying about Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

D70%
by D####:

Game rất cute

V70%
by V####:

not in english

U70%
by U####:

Khá là hay

I70%
by I####:

Pls. Make it English to someone like us.. I really like the game but i didn't understand the Vietnam language..


Share The Word!


Rating Distribution

RATING
4.65
632 users

5

4

3

2

1