Đố Vui 2018

Đố Vui 2018 Free Game

Rated 3.98/5 (141) —  Free Android application by Zoa Inc

Advertisements

About Đố Vui 2018

Đố Vui - Hoi Ngu 2018 - Thánh Trolls - là một trò chơi bao gồm những câu đố dân gian, trí tuệ và các câu đố mẹo thuộc nhiều chủ đề khác nhau.
Những câu đố hay luôn khiến chúng ta suy nghĩ và có thể giúp chúng ta có thêm kiến thức của cuộc sống thường ngày, và kiến thức là vô tận và cho dù bạn có là một thiên tài thì một lúc nào đó bạn cũng có một chút bối rối với những điều thật giản dị. Hãy thư giãn để gợi nhớ những điều bình dị và đơn giản, bạn sẽ thấy niềm vui nho nhỏ, trò chơi đố vui này có thể giúp bạn điều đó, đặc biệt là trẻ em , các bé có cơ hội mở mang thêm lượng kiến thức quý báu cần thiết cho mình, nào mời bạn hãy cùng bắt đầu vào thử thách chính mình nhé.
Trò chơi này xây dựng với nhiều câu đố theo tiêu chí đố mẹo – vui và kiến thức của dân gian Việt nam. Bạn sẽ gặp những câu đố với cấp độ dễ khó khác nhau, trong đó có những câu hỏi mà khi nhìn vào bạn sẽ biết ngay câu trả lời và dĩ nhiên cũng có những câu hỏi hóc búa làm bạn phải suy nghĩ.., nghe có vẻ hơi khó cho người bắt đầu phải không, trò chơi sẽ không có phần gợi ý vì tác giả tin là bạn sẽ có câu trả lời, tuy nhiên bạn đừng lo lắng nhé vì trong trò chơi có tính điểm, bạn có thể dùng số điểm của mình để đổi lấy câu hỏi khác.

Tính năng nổi bật
- Game hoàn toàn miễn phí
- Kho câu hỏi đa dạng, phong phú, hấp dẫn
- Âm thanh vui nhộn
- Hình ảnh troll thú vị
- Tổng hợp những câu đố mẹo, dân gian...
- Tổng hợp những câu đố hại não, troll cực đỉnh.
- Cách chơi cực kì đơn giản, không hạn chế thời gian
- Chức năng gợi ý để mở ô chữ
- Chạy mượt mà trên mọi thiết bị.

Với hơn 1000 câu hỏi, game ĐỐ VUI 2018 sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái của câu đố trolls hay những màn cân não với câu đố maxs khó về khoa học, lịch sử…
Bạn có ý tưởng "vui vẻ"? Hãy thử tạo câu hỏi để thách đố tất cả các người chơi khác nhé!
Bạn muốn trở thành một pro về kiến thức hay muốn có những phút giây thư giãn thì hãy cài ngay game đố vui 2018 nhé. Puzzle Fun - Hoi Source 2018 - St. Trolls - a game including folk riddles, puzzles wisdom and tips from many different themes.
Puzzles or always makes us think and can help us to have more knowledge of everyday life, and knowledge is infinite and whether you're a genius, then at some point you also have a little confused with what is simple. Relax to recall simple things and simple, you will find little joy, fun puzzle game can help you with that, especially children, the children have the opportunity to develop additional amount is valuable knowledge necessary for himself, yet let's start inviting you to challenge yourself offline.
This game is built with multiple criteria trivia quizzes tips - fun and knowledge of folk Vietnam. You'll encounter puzzles with different difficulty levels easy, including the questions that you should know when looking at the right answers, and of course there are tough questions do you have to think .., listen seems a bit difficult to start right, the game will not have a clue because the authors believe that you will have the answers, but you do not worry coz the game with points, you can use your score in exchange for other questions.

Salient features
- Free Full Game
- Warehouse questions varied, rich, attractive
- Sounds fun
- Photos troll interesting
- General tips riddles, folk ...
- Synthesis puzzles brain damage, extreme troll.
- Gameplay is extremely simple, unlimited time
- Function pointers to open crossword
- Running smoothly on any device.

With over 1,000 questions, quiz games 2018 will bring you moments of relaxation of the puzzle trolls or brainstorming with puzzles screen maxs hard sciences, history ...
You have the idea of ​​"fun"? Try to create questions to challenge all players DIFFERENT!
You want to become a pro in knowledge or want to have moments of relax, then please install immediately quiz game in 2018 offline.

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


How to Download / Install

Download and install Đố Vui 2018 version 1.0.0 on your Android device!
Downloaded 10,000+ times, content rating: Everyone
Android package: games.zoa.inc.dovui, download Đố Vui 2018.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
4.1+
For everyone
Android game


Oh snap! No comments are available for Đố Vui 2018 at the moment. Be the first to leave one!

Share The Word!


Rating Distribution

RATING
4.05
141 users

5

4

3

2

1