Tề Thiên Đại Thánh 3D

Tề Thiên Đại Thánh 3D Free Game

Rated 4.67/5 (1,669) —  Free Android application by ME Corporation

About Tề Thiên Đại Thánh 3D

Đại Thánh 3D là game mobile đầu tiên trên thị trường có giao diện chiến đấu siêu đẹp như trong các bộ phim của Hollywood, các cảnh thi triển kỹ năng của nhân vật mang đến trải nghiệm thực sự nhập vai. Người chơi thưởng thức các thước phim full 3D sống động hơn bao giờ hết thể hiện dựa trên nền tảng Unity 3D kết hợp với công nghệ IMAX 3D cho ra các góc ba chiều hoàn toàn sống động.
Không chỉ là game thẻ tướng 3D đầu tiên mang đến các trải nghiệm tiên tiến từ công nghệ điện ảnh,Đại Thánh 3D còn đi đầu trong việc đổi mới cách tương tác giữa người chơi với nhau trong suốt hành trình viết lại các kiếp nạn thần thoại nổi tiếng trong bộ truyện Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân.
Các nhân vật trong Đại Thánh 3D được lập thể theo phong cách đồ hoạ của Nhật Bản và Hàn Quốc, cốt truyện đi theo hướng tương tác, kỳ lạ và thú vị. Sáng tạo với chiến thuật chiến đấu 12vs12 đặc biệt đem lại nhiều trải nghiệm giải trí tuyệt vời.
Trải nghiệm bom tấn IMAX 3D trên mobile
Là game mobile đầu tiên trên thị trường có giao diện chiến đấu đẹp như trong các bộ phim của Hollywood, các cảnh thi triển kỹ năng của nhân vật trong Đại Thánh 3D đạt mức độ 360 IMAX, thể hiện hoành tráng tựa như các thước phim diện ảnh dựa trên nền tảng Unity 3D kết hợp với công nghệ IMAX 3D cho ra các góc quay thi triển kỹ năng 3 chiều hoàn toàn sống động.
Độc quyền sở hữu kỹ xảo Unity 3D đẹp mắt
Kỹ năng chiến đấu của các thẻ tướng trong Đại Thánh 3D được độc quyền thiết kế riêng cho từung nhân vật. Với hơn 100 kỹ năng cùng hiệu ứng đẹp mắt, kỹ xảo 3D hoành tráng.
Cộng đồng chiến thuật mạnh mẽ nhất Việt nam
Đại Thánh 3D có hệ thống Du Ký giúp cho người chơi có thể mặt đối mặt với những người chơi khác. Đổi mới và sáng tạo trong cách tương tác giữa người chơi với người chơi. Cùng khám phá, cùng trải nghiệm với chức năng mời bạn cùng chiến đấu với Boss, hay giải trí bằng cách trực tiếp so tài với hảo hữu...v...v... tạo nên một cộng đồng gắn kết, tương tác mỗi ngày.
Cực đỉnh Tây Thiên với Thiên Binh Vạn Tướng
Gần một ngàn thẻ tướng từ bốn chủng tộc Nhân - Tiên - Phật - Yêu tương khắc lẫn nhau, mỗi nhân vật có sức mạnh và đặc điểm ấn tượng riêng. Đặc biệt, Đại Thánh 3D sở hữu các thẻ tướng có tuyệt kỹ độc nhất vô nhị càng làm tăng thêm kịch tính và độ khó trong chiến thuật. Không chỉ là những thẻ bài nhàm chán, Đại Thánh 3D cho phép bạn triệu hồi tướng xuất hiện trong trận đấu.
Xa Luân Chiến - Đỉnh cao chiến thuật trận hình & đội hình
Trải nghiệm phong cách chiến đấu cổ đại mang đậm tính chiến thuật - Xa Luân Chiến - Đại Thánh 3D chiến đấu luân phiên theo lượt giữa 12 tướng đấu với 12 tướng, mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Với hàng ngàn thẻ bài yêu ma quỷ quái, chính tà đủ cả, Đại Thánh 3D thiên về sách lược, càng tăng thêm tính chiến thuật của game.
Một lần nữa tái hiện lại cốt truyện thần thoại kinh điển thành công nhất của Ngô Thừa Ân. Trải nghiệm về Hoả Diệm Sơn, xông vào Long Cung cùng Đại Thánh 3D trong mùa hè 2015 này.
Thông tin tham khảo thêm tại:
Trang chủ: http://daithanh.mobo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/daithanh.mecorp
Hỗ trợ: +84-1900-6611
Email: [email protected]

Never Miss An Update!

Follow Android Blip on Facebook / Google+


Download / Install

Download and install Tề Thiên Đại Thánh 3D version 1.7.6 on your Android device!
APK Size: 177 MB, downloaded 10,000+ times, content rating: Not rated
Android package: te.thien.dai.thanh.game.mobo, download Tề Thiên Đại Thánh 3D.apk

All Application Badges

Users love it
Free
downl.
Android
3.0+
n/a
Not
rated
Android game

Share The Word!


Rating Distribution

RATING
4.75
1,669 users

5

4

3

2

1