Kỹ năng thoát hiểm 2017

Kỹ năng thoát hiểm 2017 Free App

Rated 5.00/5 (14) —  Free Android application by Thuy Linh Studio

Advertisements

About Kỹ năng thoát hiểm 2017

Kỹ năng thoát hiểm là ứng dụng không thể thiếu cho mọi người. Không ai có thể lường trước nguy hiểm, nó có thể đến bất cứ lúc nào và bất cứ nới đâu. Cách tốt nhất để bảo vệ con bạn và gia đình bạn là trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết trong các tình huống nguy hiểm. Khi nguy hiểm xảy ra 0,1% cơ hội cũng là rất đang quý giá.
Với rất nhiều tình huống tình huống nguy hiểm như cháy nhà, điện giật, hỏng cầu thang máy, bị lạc, bị bắt cóc, sơ cứu, sóng thần, động đất, núi lửa, chó dữ, đứt tay, mất điện ... diễn ra trong nhiều hoàn cảnh khác nhau từ trong nhà, ở trường, trên đường phố, từ miền quê tới thành phố chắc chắn bạn và mọi người sẽ học được những kiến thức và kỹ năng an toàn một cách đầy đủ nhất. Skill Escape is an indispensable application for everyone. No one can foresee danger, it can come anytime and anywhere. The best way to protect your child and your family are equipped with the knowledge and basic skills needed in these dangerous situations. Dangerous when the opportunity occurs 0.1% are also very valuable.
With so many situations dangerous situations such as a fire, electrical shock, down the elevator, get lost, kidnapped, aid, tsunami, earthquake, volcanic eruption, rottweiler, cuts, power outages .. . takes place in many different circumstances from the home, at school, on the street, from the countryside to the city to make sure you and everyone will learn the knowledge and skills to secure the fullest.

How to Download / Install

Download and install Kỹ năng thoát hiểm 2017 version 2.0 on your Android device!
Downloaded 100+ times, content rating: Everyone
Android package: com.ky.nang.thoathiem, download Kỹ năng thoát hiểm 2017.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
4.2+
For everyone
Android app

App History & Updates

What's Changed
Thêm tìm kiếm

What are users saying about Kỹ năng thoát hiểm 2017

R70%
by R####:

cung tam duoc cho 5 sao

Q70%
by Q####:

hay cai toi dang can

B70%
by B####:

qua tuyet voi

B70%
by B####:

qua tuyet voi

B70%
by B####:

cung duoc


Share The Word!


Rating Distribution

RATING
5.05
14 users

5

4

3

2

1