Cơ thủ - Vua Bida

Cơ thủ - Vua Bida Free Game

Rated 3.34/5 (91) —  Free Android application by Vu Thanh Phuong

Advertisements

About Cơ thủ - Vua Bida

Cơ thủ - Vua Bida online là một trong những game bida vô cùng hấp dẫn. Với lối chơi đơn giản, hình ảnh chân thực cùng nhiều tính năng mới đây được đánh giá là game online “hot” nhất mùa hè này.

Cơ thủ - Vua bida online dựa trên luật của bida 8 bóng cơ bản với nhiều màn chơi khác nhau tương ứng với từng cấp độ và số tiền mà bạn có. Không những vậy ngoài chơi đơn trong game online này bạn còn được tham gia nhiều giải đấu mang tầm cỡ lớn với các đối thủ xứng tầm. Ngoài chế độ chơi online, gamer cũng có thể chơi game offline rất tiện lợi cho quá trình luyện tập.

Trong giới bida chuyên nghiệp gậy đánh chính là yếu tố quan trọng góp phần làm nên phong cách và đẳng cấp của các tay cơ. Thấu hiểu được điều này Cơ thủ - Vua bida online đã mang đến những bộ gậy siêu đỉnh bạn chỉ có thể dùng vàng để mua chúng khi đang ở một cấp độ nhất định.
Với tính năng cải tiến cho phép người chơi được giao lưu, chia sẻ kết bạn rộng rãi, mọi người có thể vừa chơi vừa tán gẫu đồng thời chia sẻ cũng như học hỏi những kinh nghiệm, kỹ thuật mới để dễ dàng lên top trong game. Ngoài ra hộp quà may mắn cùng những event mở thưởng diễn ra thường xuyên chính là cơ hội để người chơi thu thập và tích lũy cho mình nhiều vật phẩm khủng.

Game có lối chơi đơn giản cùng đồ họa đẹp mắt chân thực giúp bạn cảm giác như đang được tham gia một cuộc đấu thực thụ. Là tựa game online khá nhẹ nên Cơ thủ - vua bida online phù hợp với tất cả các dòng máy điện thoại, ngoài ra bạn cũng có thể tải về và chơi game ngay trên PC.
Trở thành tay cơ khét tiếng với Cơ thủ - vua bida online ngay thôi nào.

Cùng tải game và trải nghiệm để có những giây phút thư giãn thoải mái nhé. Mechanical manually - King Billiards Online is one of the fascinating game of billiards. With simple gameplay, realistic images with many new features this online game is considered "hot" this summer.

Mechanical manually - based online billiards king of billiards rules 8 ball basically with different scenarios corresponding to each level and the money you have. Not only that in addition to the single player in this online game you can also participate in many major league stature worthy opponents. In addition to online multiplayer mode, gamers can play games offline is very convenient for the train.

In the world professional billiards clubs is an important factor contributing to the style and class of the hand muscles. Understanding this is the player - Online billiards king has brought the super peak sticks you can use gold to buy them when they are at a certain level.
With innovative features allow players to interact, make friends widely shared, people can have fun while chatting and sharing and learning experiences, new techniques to ease up top in game. Also lucky gift box with the event taking place regularly prize is the opportunity for players to collect and accumulate multiple items crisis.

The game features simple gameplay and beautiful graphics realism helps you feel like taking a real fight. Online games is quite light so the player - Online billiards king suit all telephone lines, plus you can also download and play on the PC.
Became infamous hand with the player base - billiards king come online soon.

Along download games and experience to have moments of relaxation offline.

How to Download / Install

Download and install Cơ thủ - Vua Bida version 4.4.0 on your Android device!
Downloaded 5,000+ times, content rating: Everyone
Android package: com.gstudio.bidaonline, download Cơ thủ - Vua Bida.apk

All Application Badges

Free
downl.
Android
2.3+
For everyone
Android game

Game History & Updates

More downloads  Cơ thủ - Vua Bida reached 5 000 - 10 000 downloads

What are users saying about Cơ thủ - Vua Bida

D70%
by D####:

Rajasvm


Share The Word!


Rating Distribution

RATING
3.35
91 users

5

4

3

2

1